Thứ năm, 13/12/2018 | 00:51
RSS

Mậu Tuất 2018: Những con giáp này rủng rỉnh tiền bạc để mua nhà mua xe

03-01-2018 19:00:11

Bước sang năm Mậu Tuất 2018, những con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc để mua nhà, mua xe.

Mậu Tuất 2018: Con giáp này rủng rỉnh tiền bạc để mua nhà, mua xe

Tuổi Dần

Năm Mậu Tuất 2018, những người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ là Tam hợp, mọi việc đều được hanh thông, tốt đẹp. Tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thuận lợi. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình trong công việc thì sẽ được nhìn nhận lương thưởng xứng đáng và có thêm nhiều khoản tài chính khác để tích lũy.

Sự nghiệp tương đối suôn sẻ, có thể sẽ gặp phải một số trở ngại trong sự nghiệp, nhưng đến cuối cùng thì mọi thứ sẽ đều tốt đẹp, mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Sức khỏe dễ mắc các bệnh vặt, hàng ngày bạn nên tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để thể chất và tinh thần tốt hơn.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân năm 2018 sẽ có tài vận khá tốt. Bạn sẽ có một năm giàu có về mặt tài chính, tiền tài. Với tư cách là một nhà đầu tư giỏi, chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì lợi nhuận sẽ rất tốt. Con đường tài vận của bạn sẽ bất ngờ được nhận một đãi ngộ nào đó rất tốt.

Mậu Tuất 2018: Con giáp này rủng rỉnh tiền bạc để mua nhà, mua xe2

Sự nghiệp của bạn cực kì may mắn. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tương lai của bạn sẽ thịnh vượng. Năm nay bạn sẽ có cơ hội trở nên giàu có. Song bạn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Tuổi Tỵ

Con người tuổi Tỵ khá thông minh lanh lợi, đầu óc có tính toán, xoay chuyển tình thế rất nhanh. Vì vậy, họ luôn biết cách chuyển bại thành thắng lợi một cách rất dễ dàng. Mặc khác, với sự chăm chỉ của mình, họ vẫn cố tìm cách để kiếm việc làm thêm tăng thu nhập.

Bước vào năm 2018, Thần tài sẽ ghé thăm họ thường xuyên. Những khoản tiền thưởng, tiền hoa hồng... sẽ khiến túi tiền của bạn thêm rủng rỉnh. Và đây cũng sẽ là năm bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời như mua xe hoặc mua nhà.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN