Thứ tư, 12/12/2018 | 11:16
RSS

Mâu thuẫn với bạn cùng lớp, nam sinh bị đâm trọng thương

20-12-2017 17:04:15

Do xảy ra mâu thuẫn sau khi tan học nên Tú đã gọi anh rể đến trường giải quyết sự việc và đâm trọng thương Thùy.

Nam sinh bị đâm trọng thương sau khi tan học
Nam sinh bị đâm trọng thương sau khi tan học

Vào khoảng 11h ngày 20/12, tại khi vực gần trường THPT Thành Đông (TP Hải Dương) đã xảy ra một vụ xô xát khiến một nam sinh bị trọng thương.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, sau khi tan học, Nguyễn Thanh Thùy và Phạm Ngọc Tú (cả hai SN 2000, là học sinh lớp 11 Trường THPT Thành Đông) có xích mích với nhau. Sau đó, Tú gọi anh rể là Lương Văn Hiệp (Sn 1983, ở đường An Ninh, TP Hải Dương) đến trường để giải quyết mâu thuẫn.

Khi Hiệp đến, Tú và Thùy đang ngồi nói chuyện trong một ngõ nhỏ cạnh trường, Hiệp bất ngờ dùng dao đâm vào ngực trái khiến Thùy bị thương.

Sau khi gây thương tích, Hiệp bỏ trốn khỏi hiện trường. Còn bạn bè cùng lớp đưa Thùy vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu trong tình trạng con dao vẫn cắm ở ngực.

Ngôi trường nơi nạn nhân theo học
Ngôi trường nơi nạn nhân theo học

Nhận được thông tin vụ việc trên, Công an TP Hải Dương đã vào điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn giữa học sinh Thùy với một học sinh cùng trường. Sau đó, học sinh này gọi nam thanh niên tên Hiệp đến giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, Hiệp đã đâm Thùy trọng thương.

Trao đổi với PV, thầy Phạm Xuân Hoàng - Hiệu trưởng Trường THPT Thành Đông cho biết đúng là tại trường có xảy ra sự việc trên.

Tuy nhiên, thời điểm xảy ra sự việc thầy đang đi công tác nên thông tin chi tiết không nắm được. Sau khi nắm bắt được sự việc thầy đã vào bệnh viện thăm học sinh Thùy. Tạm thời, Thùy đã qua cơn nguy kịch và sức khỏe dần ổn định. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN