Thứ hai, 18/06/2018 | 14:45
RSS

Do mâu thuẫn gia đình, vợ cũ cùng nhân tình thuê côn đồ về hành hung chồng bị dân làng vây bắt

17-07-2017 09:45:45
Vợ cũ dẫn nhân tình về nhà đưa con đi, người chồng không đồng ý dẫn đến cãi vã. Cô vợ này sau đó đã gọi nhóm côn đồ đến để hành hung người chồng.

Liên quan đến vụ việc vợ cũ thuê côn đồ về dằn mặt chồng rồi bị cả dân làng vây đánh ở xã Yên Thịnh (Hữu Lũng, Lạng Sơn) gây xôn xao dư luận vừa qua. Để tìm hiểu thực hư thông tin trên, PV đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo xã.

Ông Ngô Văn Đúng (Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh) cho biết: Vào khoảng 18h ngày 15/7, một nhóm côn đồ đã đi 3 xe ô tô xông vào nhà anh Hoàng Văn K. (34 tuổi, ở thôn Tân Yên, xã Yên Thinh, Hữu Lũng, Lạng Sơn). Tuy nhiên, lúc đó anh K. không có nhà nên nhóm côn đồ này đã đập phá một số vật dụng trong nhà.

Vợ cũ thuê côn đồ về dằn mặt chồng 1Chiếc xe của vợ cũ thuê côn đồ về dằn mặt chồng bị người dân vây bắt, lật xuống ruộng. Ảnh Facebook

Thấy nhóm người đập phá đồ đạc, người dân xung quanh đã tập trung vây bắt nhóm người do cô N. (vợ anh K. gọi đến), rồi báo cho lực lượng chức năng.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, ông Đúng cho hay: “Do 2 vợ chồng anh Hoàng Văn K. và chị Hoàng Thị N. (31 tuổi) đã ly hôn và có xảy ra mâu thuẫn. Trước đó, cô N. dẫn một người đàn ông khác về nhà và đưa 2 người con đi nhưng anh K. không đồng ý nên hai bên xảy ra cãi vã. Sau đó, cô N. đã gọi người đến nhà anh K. để hành hung”.

Mâu thuẫn gia đình 2Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do mâu thuẫn gia đình giữa anh K. và vợ cũ. Ảnh Facebook

Cũng theo ông Đúng, nhóm người đập phá đồ đạ trên, nếu không có sự can thiệp của chính quyền địa phương thì sẽ có án mạng xảy ra vì người dân quá bức xúc trước hành động trên của nhóm côn đồ.

Chia sẻ về việc 2 chiếc xe bị lật tại ruộng lúa ông Đúng thông tin: “Sau khi nhóm côn đồ hung hăng phá đồ đạc của nhà anh K. người dân đã đuối bắt và giữ họ lại để tránh việc gây tai nạn cho người dân. Trong đó, 2 chiếc xe bị người dân lật ngược cho xuống ruộng cạnh lề đường”.

Vo cu thue con do ve dan mat chong 3Vụ việc này đã thu hút sự theo dõi của người dân. Ảnh Facebook

Được biết, đến 22h cùng ngày, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và đưa nhóm người này về trụ sở để giải quyết.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN