Thứ năm, 15/11/2018 | 20:38
RSS

Bi kịch: Ly hôn vì trót thử vợ bằng… tin nhắn sex

14-09-2018 11:55:36

Nghe bạn bè bày cách thử độ chung thủy của vợ, anh Tuấn cũng gật gù đồng ý. Anh chẳng ngờ rằng, cái trò chơi trong lúc rỗi việc ấy lại đẩy cuộc hôn nhân hạnh phúc của anh đến bờ vực ly hôn…

Ly hôn vì trót thử vợ bằng tin nhắn sex
Ly hôn vì trót thử vợ bằng tin nhắn sex. Ảnh minh họa

Vợ chồng anh Tuấn (Hà Đông, Hà Nội) vẫn được bạn bè xem là hình mẫu lý tưởng của cặp đôi hạnh phúc. Anh làm nhân viên kinh doanh cho một công ty của Nhật, còn vợ anh là giáo viên cấp 3. Hai người kết hôn đến nay đã được 5 năm, thế nhưng, vẫn yêu thương, quấn quít lắm, chẳng khác thủa hẹn hò là bao.

Trong một lần nhậu nhẹt với đám bạn học cũ, Ngọc, bạn anh, vốn là một tay chuyên thích “móc máy” từ hồi còn đi học ghé tai anh: “Công việc của cậu đi công tác suốt, không sợ ở nhà có thằng khác nhòm ngó à?”. Nóng mặt, anh Tuấn cự cãi: “Nhòm thì kệ thiên hạ chứ, vợ tớ là người rất chung thủy. Tớ hoàn toàn tin tưởng”. Nốc cạn cốc bia, Ngọc cười khà khà: “Cậu cả tin quá. Xinh như vợ cậu, thiếu gì đàn ông ve vãn. Mà đàn bà bây giờ dễ sa ngã vì những thằng Sở Khanh khéo mồm lắm. Không tin cậu cứ thử xem…”. Tức khí, anh Tuấn quả quyết: “Sợ gì mà không thử”.

Câu chuyện tưởng chừng chỉ là chuyện phiếm trên bàn bia, cũng sẽ trôi nhanh sau những màn túy lúy, thế nhưng, sau đó vài ngày anh Tuấn có chuyến công tác miền Nam 1 tuần. Trong lúc rỗi việc, nhớ đến lời thách đố của người bạn, anh Tuấn mua 1 sim rác rồi nhắn tin làm quen vào máy vợ. Chẳng ngờ, sau 4-5 tin nhắn đưa đẩy, vợ anh đồng ý làm quen thật. 

Dù hơi nóng mặt nhưng anh vẫn muốn xem câu chuyện có thể đẩy đến đâu. Ngày hôm sau, anh bắt đầu dùng những lời lẽ mùi mẫn hơn, ngọt ngào, gợi mở hơn. Ấy thế mà vợ anh vẫn đáp trả nhiệt tình lắm. Tức khí, anh giả làm gã đàn ông ly hôn, thiếu sex, muốn nhắn tin sex với vợ mình cho nguôi ngoai. Đầu máy bên kia im lặng hồi lâu, anh Tuấn hỉ hả lắm, như vừa trút đi được cả một gánh nặng.

Ai dè, chỉ nửa tiếng sau, tiếng bíp bíp báo hiệu tin nhắn đến, anh choáng váng khi nhận được những lời lẽ khá điệu nghệ và hết sức gợi tình. Anh Tuấn cứ giả đò nhắn qua nhắn lại với vợ như thế ngót 1 tuần. Thậm chí, có lúc anh kêu hết tiền, vợ anh còn hào phóng gửi anh mã số nạp thẻ 200 nghìn đồng để thoải mái nói chuyện sex.

Vừa sốc, vừa choáng váng, anh Tuấn có cảm giác cơn giận sôi sùng sục, giần giật cả 2 mạch máu bên thái dương. Cái cảm giác ấy, chẳng khác nào bị vợ cắm sừng. Anh chẳng ngờ rằng, người vợ đoan trang, hiền thục, vốn trong chuyện chăn gối của 2 vợ chồng cũng rất hay ngại ngùng, ý nhị lại có thể nói những lời đong đưa đến thế.

Uất ức hơn, đó lại là người đàn ông lạ hoắc. Đã thế, anh lấy số điện thoại thật gọi về cho vợ hỏi đang làm gì, đầu bên kia lại thỏ thẻ giọng quen thuộc: “Em đang ru con ngủ và nhớ anh cồn cào đây. Anh xử lý công việc nhanh nhanh rồi về với em nhé!”.

Bình thường, nghe những lời ấy của vợ, anh Tuấn mỉm cười hạnh phúc lắm, nhưng giờ lại như mồi lửa thổi bùng lên cơn giận dữ của anh. “Đúng là loại đàn bà trơ trẽn, lẳng lơ, giả tạo!”, không kìm được, anh buột miệng. Tiếng vợ anh ú ớ, chết đứng đầu dây bên kia. Mặc kệ, anh dập máy đến bụp một cái và quyết không nghe điện thoại mặc cho vợ gọi lại đến hàng chục cuộc.

Sau đó, vừa trở về nhà anh đã đặt ngay trước mặt vợ lá đơn ly hôn anh đã thảo sẵn. Mặc dù, trong thâm tâm anh vẫn còn yêu vợ rất nhiều. Thế nhưng, cứ nghĩ đến những lời lẽ lẳng lơ của vợ, anh lại thấy trống ngực đập thình thịch vì giận. “Giá như mình không nghĩ ra cái trò thử thách ấy, thì chắc không có cái ngày này. Nghĩ lại thấy hối hận quá, nhưng giờ đã muộn rồi”, anh Tuấn thở dài.

Ly hôn vì trót thử vợ bằng tin nhắn sex2
Ảnh minh họa

Chớ nên thử cho vui rồi mất thật

Theo các chuyên gia tư vấn, không chỉ đàn ông mà cả phụ nữ đều rất tò mò khi nhận được những tin nhắn làm quen. Nhiều khi chỉ vì hiếu kỳ mà họ cũng thử đáp lại xem sao. Với nhiều người, có thể việc này xuất phát từ tính lẳng lơ, muốn khám phá cái mới trong khi vợ chồng trục trặc, hoặc khi xa chồng. Cũng có nhiều người chỉ coi đây như một trò chơi giải stress mà không nghĩ quá nhiều. Đặc biệt, người chồng càng dẫn dắt khéo léo, người vợ càng dễ “sập bẫy”.

Tất nhiên, khi người vợ đáp lại những trò thử thách của mình, người chồng sẽ rất khó để bình tĩnh. Nhiều người mất hoàn toàn lòng tin về vợ, tức giận, thậm chí đòi ly hôn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, chỉ dựa trên những tin nhắn thử thách thì chưa thể đủ cơ sở để đánh giá nhân cách đạo đức của người kia trong đời sống thực.

“Điều cần thiết là 2 vợ chồng phải yêu thương, tin tưởng lẫn nhau. Nếu có khúc mắc thì phải giải quyết bằng việc đối thoại chứ không nên dùng các phép thử. Thử thách đôi khi là con dao 2 lưỡi, có thể khiến không ít cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chưa kể, người khơi mào cũng có lỗi trong việc đẩy cuộc hôn nhân vào rắc rối, khiến 2 người tổn thương”, vị chuyên gia nhấn mạnh.

Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Tiểu Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN