Thứ tư, 12/12/2018 | 11:16
RSS

Lương Xuân Trường bất ngờ bênh vực HLV Park Hang Seo

15-11-2017 12:14:33

Với trận hòa 0-0 trước Afghanistan ở lượt trận thứ 5 bảng C, đội tuyển Việt Nam đã chính thức góp mặt ở vòng chung kết Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đề ra khi có điểm trước đối thủ tới từ tây Á Afghanistan, qua đó chính thức góp mặt tại vòng chung kết Asian Cup 2019, sớm một vòng đấu.

Tuy vậy, nhìn vào màn trình diễn nhạt nhòa, thiếu sức sống của đội bóng áo đỏ ở trận đấu chiều qua, không ít người hâm mộ tỏ ra thất vọng về lối chơi mà LHV Park Hang Seo áp dụng cho đội tuyển Việt Nam.

Theo tiền vệ Lương Xuân Trường, đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu chưa thực sự tốt trước đối thủ tây Á, bởi đội gặp đôi chút khó khăn trước trận đấu này và người hâm mộ cũng lên thông cảm cho đội bóng và HLV Park Hang Seo.

Đội tuyển Việt Nam chính thức góp mặt ở VCK Asian Cup 2019

Đội tuyển Việt Nam chính thức góp mặt ở VCK Asian Cup 2019. Ảnh: Anninhthudo

"Trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn tới NHM đã đến cổ vũ cho ĐT Việt Nam, đây là nguồn động lực cho toàn đội. Hôm nay đội đã hoàn thành được mục tiêu là vào vòng trong, đó mới là điều quan trọng nhất.

Về ý đồ của HLV đề ra, tôi nghĩ hôm nay toàn đội đã làm tốt, thi đấu chặt chẽ và chắc chắn bên phần sân nhà. Hôm nay ĐT Việt Nam đã có trận đấu phòng ngự tốt.

Điều khó khăn nhất với HLV Park Hang Seo ở thời điểm này là bất đồng ngôn ngữ, ông cần thời gian làm quen. Tôi đã từng thi đấu bên Hàn, vậy nên có thể giúp được tối đa những gì có thể”, tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ sau trận đấu.

Sau trận đấu giữu đội tuyển Việt Nam và Afghanistan, Xuân Trường sẽ trở lại Hàn Quốc tiếp tục cống hiến trong màu áo Gangwon FC, anh sẽ trở lại Việt Nam khi hợp đồng với đội bóng Hàn Quốc kết thúc vào đầu năm 2018.


ĐTVN chính thức giành quyền dự VCK ASIAN CUP 2019 tại UAE. Nguồn: VFF Channel

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN