Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:38
RSS

Lúc đang xui xẻo, làm ngày những điều này may mắn và tài lộc sẽ ập ngay vào nhà

03-11-2017 15:39:36

Nếu đang xui xẻo, đen đủi, bạn hãy làm ngày điều này để đón may mắn, tài lộc về ngay nhé!

Cách hút may mắn và tài lộc vào nhà có thể bạn chư biếtCách hút may mắn và tài lộc vào nhà 

Trồng cây may mắn

Cây cảnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà, tạo thêm không gian xanh, mà còn mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn và con đường công danh của gia chủ.

Nếu bạn muốn tăng vận may thì hãy trồng loại cây có sức sống mãnh liệt ở góc trái của phòng và đặt 3 đồng xu dưới chậu cây. Điều này sẽ gia tăng vận tài lộc cho bạn, nếu chậu cây có màu xanh dương thì trong tương lai bạn còn phát tài, phát lộc hơn nữa.

Nước

Nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, giúp mang lại tiền bạc cho gia đình. Vì vậy, bạn hãy trang trí góc tiền tài của mình bằng các hồ thủy sinh, hòn non bộ...

Ngoài ra, nước đại diện cho sự uyển chuyển và làm dịu những căng thẳng từ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Vì thế, nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí một đài phun nước nhỏ với ý nghĩa gia đình luôn hòa thuận và tiền bạc luôn dồi dào.

Cách hút may mắn và tài lộc vào nhà có thể bạn chư biết2
Cây cảnh mang lại phong thủy tốt cho việc làm ăn của gia chủ

Tăng cường sử dụng đồ gỗ

Những đồ vật bằng gỗ có khả năng hút vận may, việc thay thế những đồ vật bằng kim loại và chất tổng hợp bằng các đồ dùng bằng gỗ sẽ mang đến sự khác biệt lớn cho tương lai của bạn.

Gia tăng chiều cao cho đồ vật

Những vật cao, hình trụ sẽ có tác dụng giữ cho nguồn năng lượng và tinh thần của bạn luôn sảng khoái, dồi dào. Nếu bạn cảm thấy bi quan về tương lai của mình, hãy đặt những chồng sách cao, những chiếc ghế tựa cao hoặc treo những bức tranh cao hơn một chút so với tầm mắt để gia tăng vận may.

Trang trí cửa ra vào

Trong phong thủy nhà ở, cửa ra vào khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào trong nhà. Bạn nên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn. Nếu cần trải thảm, bạn nên chọn màu thảm sáng màu và mới. Bạn cũng có thể đặt thêm các chậu cây ở lối ra vào.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

T.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN