Thứ tư, 19/09/2018 | 09:11
RSS

Một cán bộ trường THCS bị lũ cuốn trôi cả người lẫn xe ô tô

24-05-2017 13:12:22

Mưa lớn khiến lũ lên nhanh, một cán bộ trường THCS khi đi qua đập tràn đã bị cuốn trôi cả người và xe.

Ông Đinh Văn Tiệp – Phó chủ tịch UBND xã Trung Sơn, huyện Yên Lập (Phú Thọ) xác nhận, rạng sáng nay (24/5) tại khu vực đập Bò Bơi, thuộc khu Dùng (xã Trung Sơn) lũ lớn đã cuốn trôi cả người và ô tô. Nạn nhân bị tử vong là anh Hán Trùng Khánh, sinh năm 1978, là kế toán trường THCS xã Trung Sơn.

Hiện trường vụ tai nạn do mưa lũ

Hiện trường vụ tai nạn do mưa lũ. Ảnh Phùng Nhất

Theo ông Tiệp, anh Khánh đi ô tô từ xã Thượng Long về xã Trung Sơn. Khi đi ngang qua đập tràn, xe ô tô do anh Khánh điều khiển đã bị chết máy và bị nước lũ cuốn trôi. 

Đến 9h cùng ngày, lực lượng cứu hộ tìm thấy chiếc xe ô tô cách nơi xảy ra sự việc khoảng 500 m. Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng, thi thể nạn nhân cách xe ô tô khoảng 50 m.

Ông Tiệp cho biết thêm, vào lúc 3h sáng, anh Khánh có điện cho người thân thông báo, xe đi qua đập tràn và bị chết máy, anh Khánh hỏi cách xử lý. Tuy nhiên, sau đó người nhà liên lạc lại thì không được.

Sau khi người thân lên đập tràn không thấy người và ô tô đâu. Biết là đã xẩy ra chuyện chẳng lành nên đã tổ chức tìm kiếm từ thời điểm đó nhưng đến 9h sáng nay mới tìm thấy nạn nhân và phương tiện.

Người dân rất bàng hoàng trước sự ra đi của nạn nhân trong vụ tai nạn do mưa lũ

Người dân rất bàng hoàng trước sự ra đi của nạn nhân trong vụ tai nạn do mưa lũ. Ảnh Phùng Nhất

Được biết, cả anh Khánh và vợ đều công tác tại trường THCS Trung Sơn. Hai vợ chồng có 1 con nhỏ. May mắn là rạng sáng nay, chỉ có 1 mình anh Khánh đi trên ô tô, vợ con đều ở lại trường.

Đêm qua, tại xã Trung Sơn có mưa rất to. Có thể do trời tối nên anh Khánh đã không lường được nước chảy qua đập tràn rất mạnh nên đã điều khiển xe đi qua, khiến xe chết máy và bị cuốn trôi sau đó.

Hiện thi thể anh Khánh đã được đưa về quê ở xã Thượng Long để tổ chức mai táng. Chính quyền địa phương cũng đã có những hỗ trợ bước đầu cho gia đình nạn nhân xấu số.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus