Thứ bảy, 21/04/2018 | 18:52
RSS

Lộ loạt ảnh "nóng" của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều?

30-12-2016 06:37:10
Một vài bức ảnh "nóng" giữa Ngọc Trinh và một người được cho là tỷ phú Hoàng Kiều đang được phát tán với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội.

Một người bạn của Ngọc Trinh vừa đăng trên mạng xã hội một số bức ảnh thân mật giữa nữ hoàng nội y và một người được cho là tỷ phú Hoàng Kiều.

Theo đó, những bức ảnh này được chụp vào dịp nữ hoàng nội y sang thăm bạn trai vào dịp giữa tháng 12 vừa qua.

Ngọc Trinh 1

Ngọc Trinh và Hoàng Kiều chụp ảnh cùng nhau

Hai bức ảnh còn lại được chụp lén khi Ngọc Trinh ngồi lên đùi bạn trai mới.

Ngọc Trinh 2

Nữ hoàng nội y ngồi lên đùi bạn trai mới

Ngọc Trinh 3

Ngọc Trinh nhắm mắt, tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên tỷ phú 72 tuổi

Trong một lần trả lời báo chí, tỷ phú Hoàng Kiều bật mí rằng, ông không như những người đàn ông khác, dù nằm cạnh nhưng sẽ không động chạm vào người yêu nếu cô ấy chưa muốn. Nhưng sau bức ảnh này, dư luận bắt đầu hoài nghi về lời nói của vị tỷ phú 72 tuổi.

Để thể hiện tình yêu của mình với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều từng chia sẻ nhiều clip thân mật của hai người trên Facebook.

Clip được Hoàng Kiều chia sẻ trên Facebook cá nhân

Còn về phía Ngọc Trinh, cô chưa từng một lần thừa nhận đang yêu vị đại gia 72 tuổi, nhưng những hình ảnh của hai người liên tục được lan truyền trên mạng xã hội đã trả lời cho tất cả thắc mắc của dư luận. 

Từ khi trở về Việt Nam sau chuyến thăm bạn trai, cô bị sút cân do không hợp với môi trường cũng như ẩm thực của Mỹ. Mới đây, để tăng cường sức khỏe, cô đã tích cực tập nhảy.

Clip Ngọc Trinh tập nhảy

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus