Thứ tư, 12/12/2018 | 13:27
RSS

Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải

12-02-2018 12:01:23

Linh Chi thẳng thắn chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của chồng rồi ly thân với Lâm Vinh Hải.

Mới đây trên facebook cá nhân của mình, Linh Chi khoe ảnh chụp cùng con gái của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Kèm theo hình ảnh, Linh Chi chia sẻ: "Hôm nay mới 26 tết thôi, cô cháu mình đi đâu đây con. Bả hun mình bả còn liếc máy chụp hình, bả mới chịu. Bả điệu hơn cô Chi của bả luôn, thấy ghét lắm cơ. Còn nhiều điều để nói về bả lắm nhưng để dịp khác".

Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải

Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải
Linh Chi thân thiết với con gái Lâm Vinh Hải dù đã chia tay

Hình ảnh nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thắc mắc khi Linh Chi khá thân thiết với con gái của Lý Phương Châu. Trong khi đó, với nghi án người thứ 3, Linh Chi bị tố là người phá vỡ hạnh phúc gia đình Lâm Vinh Hải. 

Một số cư dân mạng lại cho rằng Lý Phương Châu quả là người cao thượng khi cho con gái là bé Kỳ Kỳ đi chơi với "kẻ thù" của mình "Em thấy chị Châu để bé Kỳ Kỳ đi chơi với chị thế này thì chị Châu là người phụ nữ quá tuyệt vời". Tuy nhiên, Linh Chi đã nhanh chóng phủ nhận: "Không có em, không hề em nhé. Cao thượng được vậy thì nó đã khác, không như bây giờ rồi em". 

Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải

Linh Chi tố Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải
Linh Chi cho rằng vợ cũ Lâm Vinh Hải không hề cao thượng. Chính Lý Phương Châu ngoại tình với bạn thân Lâm Vinh Hải dẫn đến ly thân.

Đặc biệt, trong phần đối đáp với dân mạng, Linh Chi đã tiết lộ về Lý Phương Châu. Cô cho biết Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải trong thời gian chưa ly hôn dẫn đến việc gia đình tan vỡ. 

"Không thẳng thắn, chị công khai chuyện với anh Hải làm gì em, chị không công khai ai biết cô ta là ai. Chị không lén lút như cô ta và bạn trai cô ta... Không phải chị tự cao nhưng cách mà những gi cô ta làm đối với anh Hải thì nói thiệt chị thấy ghê tởm và thiết nghĩ chị chẳng cần phải nhìn hay nể nang kiểu người như vậy làm gì nè em. Nhưng anh Hải nói với chị cuộc đời mỗi con người có 60 năm nên sống sao còn lo cái hậu vận về sau.

Bởi chị khắc cốt ghi tâm mà không thèm đếm xỉa tới đấy chứ"... "Tổn thương vậy ngoại tình với bạn thân chồng làm gì rồi ly thân ra ở riêng tận 2 năm làm gì để đến khi cô ta có cuộc sống riêng, anh Hải mới quen chị lại quay qua cắn ngược lại. Vậy cái lý đó là lý gì hả em. Thôi chị không đôi co với em nữa nhé. Em cứ giữ quan điểm của mình. Chuyện qua rồi chị không muốn nói mãi về 1 con người không đáng xen mãi vào cuộc sống của chị bé ơi". Linh Chi tiết lộ.

Linh Chi chia sẻ Lý Phương Châu đã ngoại tình rồi ly thân với Lâm Vinh Hải, sau đó ra ở riêng tận 2 năm gây xôn xao. Tuy nhiên đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía Linh Chi. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN