Thứ tư, 18/07/2018 | 12:15
RSS

Liệu đây có phải cảm xúc của Hương Tràm khi xem MV bị ném đá của Chi Pu?

13-10-2017 07:18:37
Giữa ồn ào liên quan đến việc Hương Tràm đá xéo Chi Pu, mới đây cư dân mạng đã truyền tay nhau clip biểu cảm của giọng ca Em gái mưa trước MV mới của Chi Pu.

Liệu đây có phải cảm xúc của Hương Tràm khi xem MV bị ném đá của Chi Pu? Video: Phá đảo showbiz

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một clip cảm xúc của Hương Tràm khi xem MV Từ hôm nay của Chi Pu khiến nhiều người thích thú. Điều thú vị là trong clip này chèn nhiều đoạn biểu cảm hài hước của Hương Tràm trong chương trình Giọng ải giọng ai vào MV mới của Chi Pu.

Hương Tràm đá đểu Chi Pu
Liệu gương mặt của Hương Tràm có như thế này khi lần đầu xem MV mới của Chi Pu?

Cụ thể, mở đầu clip khi Chi Pu đang vươn vai chào ngày mới, Hương Tràm đã nhận xét: "Cái khẩu hình này không thể hát hay được". Sau đó là hàng loạt khung hình biểu cảm như bất ngờ, mặt đơ hay phì cười của Hương Tràm trước những giọng ca dở trong Giọng ải giọng ai, cũng được cắt ghép khéo léo vào clip này như đang xem MV của Chi Pu thật.

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 1
Clip lồng ghép câu Hương Tràm nói: "Cái khẩu hình này không thể hát hay được đâu"

Đoạn clip hài hước này bắt nguồn từ vụ ồn ào giữa Hương Tràm và Chi Pu trong hai ngày qua. Ngày 10/10, Chi Pu tung MV Từ hôm nay đánh dấu việc lấn sân sang con đường ca hát. Cùng ngày, Hương Trầm bất ngờ chia sẻ suy nghĩ về việc hot girl lấn sân sang ca hát trên trang cá nhân.

Trong dòng trạng thái, Hương Tràm gay gắt cho rằng cảm thấy bị xúc phạm khi các hot girl mang nghề của mình ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp cả việc không hát được. Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang đá đểu Chi Pu. Giọng ca Em gái mưa đã xóa status gây tranh cãi không lâu sau đó, nhưng ảnh chụp lại màn hình vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Hương Tràm đá đểu Chi Pu 2
Vụ ồn ào giữa Hương Tràm trước sản phẩm mới của Chi Pu đang gây chú ý

Chi Pu ngay sau đó đã lên tiếng khẳng định Hương Tràm nói về ai hay điều gì cô cũng không quan tâm lắm trong một buổi livestream. Lý do là vì trong status của Hương Tràm không chỉ đích danh Chi Pu và mỗi người cũng có suy nghĩ khác nhau.

Hiện việc Hương Tràm đá đểu Chi Pu vẫn đang gây nhiều tranh cãi. Có người cho rằng Hương Tràm nói đúng về Chi Pu, nhưng hơi quy chụp về chuyện đi hát để kiếm tiền hay chưa khéo léo góp ý. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại đứng về phía Chi Pu, cho rằng sản phẩm đầu tay chưa nói thêm điều gì và cần thời gian để khẳng định mình.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...