Thứ ba, 11/12/2018 | 08:33
RSS

Lê Âu Ngân Anh buồn bã, suy sụp tinh thần vì thông tin bị tước vương miện

13-01-2018 09:17:44

Lê Âu Ngân Anh cho biết cô cảm thấy buồn bã và bất ngờ trước thông tin từ Cục NTBD về việc tước vương miện Hoa hậu Đại dương.

Hai ngày qua, thông tin Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) gửi văn bản số 18/NTBD-QLBD yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi "Hoa hậu đại dương" thu hồi lại kết quả cuộc thi, thu hồi vương miện hoa hậu Lê Âu Ngân Anh gây xôn xao dư luận. 

Theo văn bản này Cục NTBD đề nghị Giám đốc Công ty TNHH Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017" và huỷ kết quả cuộc thi đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo điều kiện dự thi theo quy định.

Như vậy, Lê Âu Ngân Anh sẽ bị tước vương miện sau 2 tháng ở ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. Đồng nghĩa với việc, chặng đường đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ khép lại với người đẹp. 

Lê Âu Ngân Anh buồn bã, suy sụp tinh thần vì thông tin bị tước vương miện
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ trước thông tin bị tước vương miện

Tuy nhiên, sau khi thông tin này được công bố, phía Lê Âu Ngân Anh và BTC cuộc thi đều chọn cách im lặng. Thậm chí Lê Âu Ngân Anh còn tắt điện thoại và trong tình trạng không thể liên lạc.

Vào tối 12/1, đại diện của Lê Âu Ngân Anh lên tiếng phủ nhận thông tin bị tước vương miện. Đại diện của Hoa hậu Đại dương cho rằng Cục NTBD chỉ "đề nghị", còn việc tước hay không phải phụ thuộc vào quyết định của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Hiện BTC cuộc thi đang họp để đưa ra quyết định.

Thông tin khiến dư luận hoang mang khi phía Cục có văn bản tước, nhưng BTC lại nói không. Sau một ngày im lặng, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ mở điện thoại và chia sẻ thông tin về việc bị tước vương miện. 

Hoa hậu Đại dương cho hay cô cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được thông tin từ Cục NTBD. Không giấu được cảm xúc buồn bã, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ rằng thời gian 2 tháng đương nhiệm cô đã suy sụp tinh thần khi bản thân luôn là tâm điểm bàn tán mỗi khi xuất hiện. 

Lê Âu Ngân Anh buồn bã, suy sụp tinh thần vì thông tin bị tước vương miện
Lê Âu Ngân Anh buồn vì bị tước vương miện

Đại diện của Ngân Anh cũng cho biết thêm người đẹp vốn là người mạnh mẽ nên luon cố gắng giữ bình tĩnh trước những sóng gió xảy ra. "Suốt thời gian qua Ngân Anh đã sống trong chuỗi ngày ám ảnh. 

Áp lực truyền thông đã làm cô suy sụp tinh thần. Ngân Anh cũng đã làm hết những gì mình có thể để xứng với danh hiệu mình được nhận", người này tiết lộ.

Hiện việc Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh có bị tước vương miện hay không vẫn chưa có câu trả lời từ BTC cuộc thi. Tuy nhiên, nếu trường hợp xấu nhất có thể xảy ra thì đây có thể nói là rường hợp khá hy hữu bởi không có nhiều người đẹp tại Việt Nam cũng như trên thế giới từng bị tước vương miện sau khi đăng quang.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN