Thứ năm, 13/12/2018 | 23:56
RSS

Lãnh đạo VFF khẳng định không biết gì về vụ gặp HLV Kiatisak

22-09-2017 15:49:35

Trao đổi nhanh với Saostar, một lãnh đạo VFF đang họp ở Indonesia khẳng định không biết gì về vụ gặp HLV Kiatisak.

Sau khi HLV Kiatisak mất việc ở Thái League, dư luận cùng giới truyền thông bất ngờ đẩy vấn đề đi xa là huyền thoại người Thái Lan sẽ về làm HLV trưởng ĐTVN. Thậm chí, “Zico Thái” cũng bất ngờ chia sẻ sẽ gặp lãnh đạo VFF vào ngày mai ở Indonesia.

Trao đổi với Saostar, một lãnh đạo VFF đang họp ở Indonesia khẳng định không biết gì về vụ gặp Kiatisak. “Sếp” VFF chỉ đang họp các ban chức năng về kế hoạch cho năm 2018. Còn chuyện gặp Kiatisak chỉ là đồn đoán của dư luận bị thêu dệt lên.

VFF đang họp ở Indonesia sáng nay. Ảnh: Saostar

VFF đang họp ở Indonesia sáng nay. Ảnh: Saostar

Ngoài ra, Tổng thư ký VFF - Lê Hoài Anh cũng bay sang Indonesia vào sáng nay. Trên chuyến bay có thêm HLV Mai Đức Chung và cầu thủ Đoàn Văn Hậu - những người được mời tham dự lễ trao giải AFF Awards.

Cũng cần nhắc, lễ trao giải AFF Awards có sự tham dự của rất nhiều lãnh đạo, HLV và VĐV các nước Đông Nam Á nên Kiatisak chỉ đơn thuần là khách mời. Anh tham dự với tư cách đại diện cho Thái Lan.

Trước đó, Zing đưa tin, HLV Kiatisak tiết lộ ông đại diện cho Thái Lan gặp gỡ, giao lưu cùng với lãnh đạo của VFF và các nước thành viên, trong sự kiện AFF Awards 2017 của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức vào ngày mai (23/9). 

HLV Kiatisak có gặp lãnh đạo VFF vẫn là ẩn số. Ảnh: Goal

HLV Kiatisak có gặp lãnh đạo VFF vẫn là ẩn số. Ảnh: Goal

"Hôm nay (22/9 - PV), tôi sẽ bay sang Bali (Indonesia) để dự lễ trao giải AFF Awards. Có thể, tôi sẽ gặp Chủ tịch VFF hoặc Thư ký VFF tại Bali", Kiatisak nói. 

Cách đây 2 năm, tại AFF Wards 2015, HLV Kiatisak không có đối thủ trong cuộc đua danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc của Đông Nam Á. 

Tuy nhiên, HLV Kiatisak vẫn bỏ ngỏ khả năng nộp hồ sơ ứng tuyển vào "ghế nóng" mà đồng nghiệp Nguyễn Hữu Thắng để lại. "Zico Thái" cho biết ông mới từ chức ở Port FC và muốn dành thời gian ngắn nghỉ ngơi bên gia đình, cũng như hoàn thiện một khóa học của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC Pro-Diploma Coaching). 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN