Thứ tư, 12/12/2018 | 13:31
RSS

Lan Phương tiết lộ về bạn trai ngoại quốc và đám cưới

13-01-2018 20:31:05

Diễn viên Lan Phương không giấu nổi niềm hạnh phúc khi nói về người bạn trai ngoại quốc.

Lan Phương được công chúng biết đến và yêu thích nhờ hóa thân ấn tượng vào các vai diễn đa sắc màu ở nhiều tác phẩm danh tiếng như Cô gái xấu xí, Cô dâu đại chiến, Những nàng bầu hành động…

Với sự nghiệp cô nàng không ngại chia sẻ những dự án án nghệ thuật, các vai diễn… Thế nhưng, Lan Phương lại sống khá kín tiếng và chẳng mấy khi tiết lộ chuyện đời tư.

Lan Phương tiết lộ về bạn trai ngoại quốc và đám cưới
Diễn viên Lan Phương

Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên Lan Phương đã chia sẻ với Đời sống Plus về niềm vui và hạnh phúc trong tình yêu với người bạn trai ngoại quốc. 

Lan Phương cho biết, cô quen bạn trai người Anh tại Hà Nội và bắt đầu hẹn hò từ tháng 7, đến tháng 12/2017, cô chấp nhận lời cầu hôn của anh.

Nữ diễn viên xác nhận mình đã đính hôn cùng bạn trai, đồng thời chia sẻ thêm: “Tôi quay xong phim “Cả một đời ân oán” thì lại bay vào TP.HCM, còn anh ấy thì vẫn ở Hà Nội làm việc. Do đó, thời gian gặp nhau của chúng tôi cũng không dễ dàng chút nào.”

Khi được hỏi về một đám cưới trong tương lai gần, Lan Phương cho biết: “Chúng tôi chưa có kế hoạch về một đám cưới cụ thể. Chưa xác định thời gian đám cưới sẽ đến vào lúc nào. Và nếu có sẽ tổ chức một đám cưới đơn giản, ấm cúng với 10 người tham dự chẳng hạn.” 

Lan Phương tiết lộ về bạn trai ngoại quốc và đám cưới 2
Lan Phương và bạn trai

Hiện tại nữ diễn viên đang rất hạnh phúc với tình yêu mới. Dù yêu xa, người ở Hà Nội người ở Sài Gòn nhưng cả hai rất chịu khó bay ra bay vào để có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Minh Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN