Thứ tư, 19/09/2018 | 18:44
RSS

Kỳ tài lộ diện tập 5: Kiều Oanh bị thí sinh bắt làm bia đỡ đạn

13-10-2017 12:23:22

Tại Kỳ tài lộ diện, một thí sinh mời nữ giám khảo Kiều Oanh lên sân khấu, đặt quả táo lên đầu để làm bia cho anh bắn khiến cô bị một phen đứng tim.

Sau vòng xuất quân với màn ra mắt ấn tượng của 4 bảng thi, Kỳ tài lộ diện sẽ bắt đầu vòng Chọn quân để chọn ra những nhân tố xuất sắc nhất vào 21h tối nay 13/10/2017. Ban giám khảo của đêm thi gồm giám khảo chuyên môn là sư phụ Kao Long và sư phụ Nguyễn Thanh(giám khảo khách mời), giám khảo khả năng diễn xuất là dành hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh.

Bên cạnh phần đánh giá khả năng diễn xuất của các thí sinh Kỳ tài lộ diện, danh hài Vân Sơn và Kiều Oanh thường xuyên hỗ trợ phần thể hiện tiết mục của các thí sinh và có những pha hài hước giúp xua tan bầu không khí căng thẳng của trường quay. Trong màn ra mắt ban giám khảo, danh hài Vân Sơn đã thể hiện sự “ga lăng” khi bế Kiều Oanh ra sân khấu.

Kiều Oanh tại Kỳ tài lộ diện
Danh hài Vân Sơn bế Kiều Oanh ra sân khấu

Danh hài Kiều Oanh đã hài hước đấm lưng cho Vân Sơn vì phải bế mình quá nặng đến đau lưng tại Kỳ tài lộ diện. Đến lúc nghỉ giải lao, Kiều Oanh còn dí dỏm mang lên 1 xô trái cây cây ướp lạnh nhưng chỉ cho Vân Sơn 1 miếng nhỏ để cảm ơn hành động của anh.

Thí sinh Việt Duy là ảo thuật gia nổi tiếng với những tiết mục mang đậm chất ảo thuật đường phố ngắn gọn, sử dụng ít đạo cụ, tương tác cao với khán giả và rất nhiều bất ngờ. Anh thường được mọi người gọi vui là "siêu trộm" vì các tiết mục của anh thường khiến khán giả thót tim khi bị anh "trộm" đồ mà không hay biết, sau đó món đồ sẽ được anh trả lại khán giả vào cuối buổi quay kèm theo những bất ngờ thú vị.

Kiều Oanh tại Kỳ tài lộ diện 1
Giám khảo Kiều Oanh tham gia cùng thí sinh Kỳ tài lộ diện

Trước khi đến với ảo thuật, Việt Duy đã làm rất nhiều nghề nghiệp để mưu sinh từ quê nhà Hà Tây vào đến TP.HCM. Việt Duy có tuổi thơ nghèo khó đến mức không có tiền đi nộp học phí nên đã nghỉ học từ rất sớm, anh phải mưu sinh bằng việc bán kem, phụ hồ, bán sữa đậu nành, dạy võ karatedo.

Đến khi bị chấn thương, giãn dây chằng không thể dạy võ, Việt Duy làm bảo vệ cho nhà hàng và trong quá trình này anh học lỏm được những trò ảo thuật và đam mê. Từ đó anh dồn hết sức để học hỏi, theo đuổi đam mê và có cuộc sống ổn định từ nghề ảo thuật.

Kiều Oanh tại Kỳ tài lộ diện 2
Giám khảo Kiều Oanh làm bia đỡ đạn tại Kỳ tài lộ diện

Trong vòng xuất quân của Kỳ tài lộ diện, Việt Duy sẽ mở đầu đêm thi với những trò ảo thuật "ăn trộm" độc đáo trong chớp mắt ngay trên sân khấu chương trình. Tổng thiệt hại của màn ăn trộm kỳ diệu của Việt Duy là 2 sợi dây chuyền của 2 khán giả nữ và 500 ngàn đồng của MC Hoàng Rapper.

Không chỉ dừng lại ở màn giấu đồ bằng những trò ảo thuật, Việt Duy còn mời nữ giám khảo Kiều Oanh lên sân khấu, đặt quả táo lên đầu để làm bia cho anh bắn khiến Kiều Oanh bị một phen đứng tim.


Teaser Kỳ tài lộ diện tập 5

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN