Thứ năm, 13/12/2018 | 07:41
RSS

Kinh ngạc trước những người có khả năng phi thường trên thế giới

05-01-2018 07:00:09

Bạn sẽ không tin vào mắt mình sau khi chứng kiến khả năng phi thường của những “dị nhân” trên thế giới sau đây.

Tiếng vỗ tay to như... tiếng trực thăng

Ông Trương Toàn, 77 tuổi, người Trùng Khánh, Trung Quốc được biết đến là người có khả năng vỗ tay to chưa từng thấy. Âm lượng phát ra từ tiếng vỗ tay của ông ước tính đạt tới 107 deciben, chỉ kém tiếng trực thăng 3 deciben.

Khả năng phi thường của con người khiến khoa học kinh ngạc

Người có tiếng vỗ tay to nhất thế giới. Ảnh: Internet

“Khi tôi vỗ tay, bản thân còn thấy tai đau nhói, chưa kể đến người khác. Chính vì thế tôi đã cố gắng kiềm chế”- ông Trương chia sẻ.

Khi ông Toàn vỗ tay, những người xung quanh hầu như không ai chịu nổi tiếng động từ đôi bàn tay của ông tạo ra quá 30s, thậm chí nhiều người còn cảm thấy nhói tai dù đứng cách xa ông tới cả chục mét.

Đôi mắt X-quang biết siêu âm

Cô gái Natasha Demkina, người Nga bỗng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới khi sở hữu khả năng nhìn xuyên thấu đến từng bộ phận trong cơ thể người khác, sau một ca phẫu thuật ruột thừa năm cô lên 10 tuổi.

Natasha có thể nhìn thấy được nội tạng của người khác nhưng cô lại không thể tự "siêu âm" cho chính mình được.

phi thường của con người tồn tại rất nhiều

Cô bé có đôi mắt siêu âm. Ảnh: Internet

Đến năm 15 tuổi, nhận ra khả năng đặc biệt của mình, Natasha đã tình nguyện tham gia vào các dự án nghiên cứu. Không chỉ dừng lại ở việc gặp trực tiếp, Natasha còn có khả năng chẩn đoán bệnh mà chỉ cần nhìn bức ảnh của người đó.

Siêu nhân nhện đời thực

Jyothi Raj, 29 tuổi, sống tại Karnataka, Ấn Độ được người dân nước này gọi là “siêu nhân nhện” với khả năng leo trèo và bám dính vào bề mặt như một chú nhện.

Jyothi có thể ung dung trèo lên tường cao hàng trăm mét mà không cần dây bảo hộ. Anh có được khả năng này là nhờ thời gian làm công nhân xây dựng. Để phục vụ cho công việc, Jyothi đã học cách leo trèo khi quan sát các chú khỉ và từ các bộ phim hành động yêu thích.

Người có khả năng neo trèo như người Nhện. Ảnh: Internet

Jyothi giờ đây đã trở thành nhân vật giải trí nổi tiếng tại pháo đài Chitradurga – một địa điểm du lịch nổi tiếng của Karnataka, Ấn Độ. Anh thậm chí còn diễn lại những pha treo ngược cơ thể như Spider Man trước con mắt trầm trồ, kinh ngạc của đám đông khách du lịch.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN