Thứ năm, 18/10/2018 | 15:33
RSS

Kim Lý chính thức tỏ tình Hồ Ngọc Hà: Anh yêu em rất nhiều!

14-11-2017 07:01:30

Hồ Ngọc Hà công khai hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật nam diễn viên đang thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Kim Lý, Hà Hồ bất ngờ công khai hình ảnh hôn má thắm thiết bạn trai cùng những lời chúc mừng tốt đẹp: “Happy birthday to you! Wish you always happy and peaceful. and always smile like this. FOREVER YOUNG” (tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh luôn vui vẻ và bình yên. Luôn mỉm cười như lúc này. Mãi trẻ trung!)”

Kim Lý chính thức tỏ tình Hồ Ngọc Hà: Anh yêu em rất nhiều!
Kim Lý chia sẻ hình ảnh sinh nhật của mình và gửi lời cảm ơn đến bạn bè và người thân

Đáp lại lời chúc từ bạn gái tin đồn, Kim Lý cũng không ngại gọi Hồ Ngọc Hà là “Em yêu“, đồng thời khẳng định mối quan hệ của cả hai bằng câu nói đậm chất ngôn tình: “Anh yêu em rất nhiều“.

Kim Lý chính thức tỏ tình Hồ Ngọc Hà: Anh yêu em rất nhiều!
Hà Hồ công khai đăng ảnh thân mật chúc mừng sinh nhật Kim Lý.

Màn công khai mối quan hệ tình cảm này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều chị em tỏ ra ghen tị với tình yêu của cặp đôi "trai tài gái sắc" này. Không ít lời chúc mừng gửi đến Kim Lý và Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ công khai đăng ảnh thân mật chúc mừng sinh nhật Kim Lý.
Bức ảnh Hồ Ngọc Hà hôn Kim lý minh chứng cho tình yêu của 2 người được công khai

Nghi án tình cảm của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rộ lên sau khi đóng chung MV. Mặc dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng cả hai luôn ngầm thể hiện tình cảm với nhau bằng những cử chỉ yêu thương, những chuyến du lịch và cùng xuất hiện tại các sự kiện khiến fan đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, lời công khai này cuối cùng cũng khẳng định tình cảm của cả hai là thật và mọi nghi vấn trước đây đều hoàn toàn đúng. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN