Thứ sáu, 24/02/2017 | 03:41
RSS

Khả Trang: "Tôi chẳng mong chờ người đàn ông chỉ biết chu cấp tiền"

19-12-2016 10:21:54
"Trang mong chờ một đại gia, cũng có thể là nhà thiết kế, nhà báo, hoặc bất kỳ người làm công việc gì có thể giúp mình tỏa sáng. Còn người chỉ cung cấp tiền thì không phải tuýp Trang mong chờ", Khả Trang cho biết.

Tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016 vừa diễn ra tại Ba Lan đầu tháng 12/2016,  Dương Nguyễn Khả Trang - đại diện của Việt Nam đã xuất sắc lọt top 25 chung cuộc và giành được giải phụ "Best National Costume" (Trang phục dân tộc đẹp nhất). 

 Bị tố cáo có mẹ trợ giúp ở Hoa hậu Siêu quốc gia

- Sau hàng loạt cuộc thi như Hoa khôi Du lịch Hà Nội, Hoa khôi Thể thao, Siêu mẫu, Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường, mới đây là Hoa hậu Siêu quốc gia. Nhiều người nói Khả Trang nghiện đi thi sắc đẹp?

- Trang đi thi là để học hỏi, bao giờ không còn gì để trau dồi, cọ xát nữa mình mới nghỉ đi thi! (Cười).

Việc tích điểm để tăng thêm thứ hạng cho đất nước trên bản đồ nhan sắc có cả ý nghĩa văn hoá, kinh tế và chính trị. Trang hoàn toàn muốn góp sức mình vào việc đó, muốn tận hưởng cảm giác đi thi được chào đón tay bắt mặt mừng như các đại diện Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Nhật là như thế nào. (Cười)

- Trở thành hoa hậu, có phải là mục đích lớn nhất của tuổi trẻ, một cô gái như Trang?

- Trở thành hoa hậu có thể là một mục đích lớn nhưng chắc chắn nhưng không phải là mục đích lớn nhất. Trang còn có nhiều hoài bão muốn thực hiện hoá hơn cả giấc mơ hoa hậu.

Khả Trang 3

Trở thành hoa hậu là mục đích lớn của Khả Trang

- Ngọc Trinh từng nói: Đi thi phải ngắm ngắm có giải thì mới thi, nếu không tốn tiền lắm. Để đầu tư vào cuộc thi và nhận được vương miện này, Trang chi phí hết nhiều tiền hay không? 

- Trang thể không đồng tình với chị Ngọc Trinh. Ai cũng vậy thôi, đi thi là tốn kém, không kỳ vọng gì thì khó lòng có động lực đi thi. Trang cũng mong muốn đi thi những cuộc thi mà mình có khả năng đạt giải cao hay giành ngôi vị quán quân nhưng từ lúc nào không hay, những gì có được qua mỗi cuộc thi hấp dẫn Trang lúc nào không biết. 

Mọi người nói Trang là người nghiện đi thi, có lẽ vậy. Tiền bạc và công sức đầu tư vào mỗi cuộc thi đều không nhỏ, không chỉ Trang mà cả gia đình cũng như bạn bè đều dành sự tập trung cao độ cho Trang. Qua mỗi cuộc thi Trang được rèn luyện và khám phá nhiều điều và biết được mọi người quan tâm mình nhiều như thế nào. Trang đi thi có lẽ vì thích gây chú ý (cười).

Trang xin phép không thể tiết lộ số tiền mà mình đầu tư cho mỗi cuộc thi, nếu nói ra, sẽ làm cho những ai có ý định thử sức thi sắc đẹp quốc tế lại nản lòng. Thực tế, chỉ có gia đình Trang mới biết chính xác số tiền mà Trang đã chi trong những cuộc thi gần đây, nhưng người trong nghề ai cũng biét là rất nhiều.

- Trang có thể tiết lộ về hậu trường cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia không? Có những khó khăn gì phải đối mặt?

- Cuộc thi càng lớn thì tính cạnh tranh càng cao. Hoa hậu Siêu quốc gia là 1 trong 5 cuộc thi lớn trên thế giới nên không thể nào không có những chuyện kèn cựa nhất định. Những thí sinh giàu kinh nghiệm đã đi thi quốc tế nhiều lần như ở Hoa hậu Siêu quốc gia thì càng đương nhiên.

Trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Trang gặp nhiều khó khăn, nhưng nó đều là chuyện lường trước nên tâm lý cũng khá thoải mái. Ngoài ra, kể hết được những sự cố trong quá trình thi thì chắc phải mất nguyên một cái talkshow! (Cười)

Ngay từ đầu, việc nhận visa muộn đã khiến Trang lỡ mất lễ trao dải băng chính thức, buổi họp báo và ghi hình giới thiệu cá nhân. Thêm vào đó, Trang còn bị tố cáo là có nhận được sự trợ giúp của phụ huynh khi ở hậu trường. Trong khi đó, chính mẹ Trang lại là người sửa áo và khâu váy giúp các thí sinh khác. Ngoài ra, Trang còn gặp phải vô vàn những sự cố khác như bị BTC nhắc nhở vì đến muộn 1 phút 30 giây do lấy thuốc và xin nghỉ ốm cho bạn cùng phòng là Miss Macau hay bị hại trong buổi makeup, chụp hình chân dung chính thức, bị đổi vị trí khu vực thay đồ...

- Trang phục dân tộc của bạn bị dư luận trong nước ném đá nhưng lại được đánh giá cao quốc tế. Cảm nghĩ của Trang như thế nào?

- Đi thi là để được giải, Trang đã xem xét các trang phục chiến thắng của các năm trước để tìm hiểu thị hiếu và tiêu chí chấm trước khi tìm đến nhà thiết kế Lê Long Dũng.

Bộ hình công bố chính thức cũng được chụp tung ra muộn, nên khi dư luận kịp có phản hồi, thì lúc đó Trang đang bận tập trung thi mất rồi! Đã mang dao hay là kiếm thì ở thời điểm đó, Trang chỉ biết lôi ra chiến đấu hết sức mình mà thôi. (Cười)

- Hỏi thật, Trang có tiếp tục đi thi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế không?

- Trang chỉ chắc chắn là Trang sẽ còn đi thi.

Không mong chờ người đàn ông chỉ biết chu cấp tiền

- Từng đi làm văn phòng với cuộc sống ổn định, tại sao chị lại quyết định từ bỏ công việc đó để bước chân vào showbiz – một môi trường mà nhiều người nói rằng rất phù du?

- Đó là vì đam mê. Khi phát hiện ra mình rất thích sân khấu, Trang quyết định theo đuổi. Cuộc sống trước đây của Trang không hẳn dễ dàng nhưng vô lo, vô nghĩ, tôi tự lập và tự nuôi được bản thân. Nhưng vì đam mê, Trang đã từ bỏ và vào Sài Gòn lập nghiệp.

Khả Trang 1

Trang phục dân tộc của Khả Trang trong cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016

- Đạt giải vàng Siêu mẫu 2015 nhưng chưa thấy Khả Trang có sự bứt phá, hình ảnh vẫn còn mờ nhạt?

- Mọi người sau khi đạt giải thưởng gì đó thường hay tận dụng để làm nóng tên tuổi của mình lên. Trang vào nghề muộn, nên Trang muốn có kế hoạch dài hơi và kế hoạch phải được suy nghĩ kỹ. Có định hướng có câu chuyện để mọi người hiểu mình chứ không phải bề ngoài. Mong rằng, mọi người sẽ được gặp Khả Trang nhiều hơn.

- Gần 1 năm tham gia showbiz, cảm giác của Trang thế nào?

- Trang chuyển vào Sài Gòn gần 1 năm rồi, những chuyện gì đã đến cũng xảy đến rồi. Cuộc sống vốn thị phi, trong showbiz còn phóng đại hơn nhiều và coi như để mình rèn luyện thêm. Tránh được thì tránh. Có thể nói showbiz là nơi cần tiền, cần quan hệ, hơn tất cả Trang thấy cần may mắn nữa.

- Trang nghĩ mình được bao nhiều % trong đó rồi?

- Trang nghĩ mình có được 50% của may mắn, còn những yếu tố khác đang chờ đợi.

- Trong showbiz, Trang có thần tượng ai không?

- Trong showbiz, Trang thần tượng về phong cách tài năng, lối sống, phong cách của chị Hà Anh. Sắp tới Trang sẽ hướng tới hình ảnh năng động, người làm nghệ thuật đa năng.

- Nhiều người đẹp có các đại gia để gửi gắm, còn Trang thì sao?

- Trang vẫn đang chờ được gửi gắm mà chưa thấy ai.... Nhưng Trang mong chờ 1 đại gia, có thể là một nhà thiết kế, nhà báo bất kỳ công việc gì giúp bản thân có thể tỏa sáng, nổi bật. Còn người chỉ cung cấp tiền thì không phải tuýp Trang mong chờ.

- Mẫu người đàn ông bạn chọn sẽ như thế nào?

- Quan tâm và yêu thương Trang chân thành là đủ. Vui tính nữa thì tốt!

Minh Khang
Theo Đời sống Plus

TIN MỚI

Những dòng trạng thái với triết lý sâu sắc có nội dung liên quan đến chuyện ly hôn của Lâm Vinh Hải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.
Biết chị Miên gửi nhà xe tài sản có giá trị, nghi phạm từng là phụ xe đã cùng đồng bọn nẫng gói đồ bên trong có hơn 6,1 tỷ đồng của nạn nhân rồi chia nhau cất giấu.
Nốt ruồi mọc ở giữa cổ (yết hầu) mang một ý nghĩa quan trọng đối với cuộc đời của bạn.
Cân nặng luôn là vấn đề được ba mẹ quan tâm nhất vì đây chính là một trong những biểu hiện quan trọng bé có bắt kịp đà tăng trưởng hay không.
Một thành viên hội đồng thị trấn Overtornea (Thụy Điển) đang đề xuất việc cho phép người đi làm thoải mái nghỉ 1 tiếng có hưởng lương để về nhà ân ái với bạn đời.
Sau cú đâm mạnh vào xe khách giường nằm, tài xế xe Ford tử vong tại chỗ, hàng chục hành khách bị một phen hoảng loạn.
Vận động tiểu cầu cho người bị chết não là một việc làm mất rất nhiều sức lực, vừa phải đảm bảo sức khỏe cho người bệnh mà còn đòi hỏi đúng thao tác để không bị ảnh hưởng.
Triều Tiên cho rằng kết quả cuộc điều tra cái chết của ông Kim Jong-nam do phía Malaysia thực hiện đã bị chính phủ Hàn Quốc chi phối.
Dưới đây là một số điều cần lưu ý để sử dụng bàn chải đánh răng đúng cách:
Sâu răng do bú bình là tình trạng các răng bị phá hủy một cách nhanh chóng, hay gặp ở các răng phía trước hàm trên và hàm dưới của trẻ.
Tẩy trắng răng được hoạt hóa bằng đèn có thể làm răng trắng hơn 3 - 8 cấp độ màu tùy trường hợp. Nhưng tác dụng phụ khi tẩy trắng răng vẫn có thể xảy ra.
Nhan sắc lộng lẫy của Deepika Padukone – nữ diễn viên chính trong “xXx: Phản đòn” được cho là một trong những yếu tố giúp bom tấn này lọt top 10 phim ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam.