Chủ nhật, 27/05/2018 | 16:42
RSS

Cách làm bờm tuần lộc tặng bạn thân trong ngày Giáng sinh

24-12-2016 17:22:23
Hướng dẫn làm quà Giáng sinh handmade với bờm tuần lộc sau đây sẽ giúp bạn có thể tự tay làm được món quà Noel ý nghĩa tặng cô bạn thân của mình

Một số hướng dẫn làm quà Giáng sinh handmade, cụ thể là chiếc bờm tuần lộc xinh xắn là điều mà nhiều bạn trẻ đang muốn tìm hiểu. Đây là món phụ kiện chụp ảnh yêu thích của teen Hà thành trong mùa Giáng sinh. Dù những ngày này thời tiết khá lạnh, nhiều bạn trẻ vẫn mong muốn được diện trang phục Giáng sinh cùng chiếc bờm tuần lộc xinh xắn.

Trong đêm Giáng sinh, bờm tuần lộc giúp cô nàng nổi bật và thu hút hơn. Để vừa có một món quà ý nghĩa, vừa tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự tay làm bờm tuần lộc để tặng bạn thân. Cách làm bờm tuần lộc rất đơn giản với những bước sau đây.

hướng dẫn làm quà giáng sinh handmade bờm tuần lộc

Hướng dẫn làm quà Giáng sinh handmade tặng bạn thân với bờm tuần lộc xinh xắn

Nguyên liệu

- Một chiếc bờm nhựa

- Một quận bông nhồi

- Vải dạ màu đỏ hoặc xanh lá cây

- Kim chỉ và kéo cắt

- Một ít keo nến

Cách làm

hướng dẫn làm quà giáng sinh handmade đơn giản nhất hiện nay

Chỉ với một vài hướng dẫn làm bờm tuần lộc, bạn có thể tự làm được quà Noel ý nghĩa

Với những bước hướng dẫn làm quà giáng sinh handmade, việc đầu tiên bạn cần làm là tải mẫu sừng tuần lộc về. Sau đó cắt ra vải dạ màu đỏ. Bước tiếp theo, bạn khâu viền cho phần sừng tuần lộc. Cần lưu ý là cắt 4 miếng vải dạ đỏ để có thể khâu được 2 chiếc sừng.

Sau khi khâu xong, bước tiếp theo là nhồi bông cho chiếc sừng. Với hướng dẫn làm bờm tuần lộc này, cần lưu ý chừa ra một đoạn để sau đó có thể dán chiếc sừng lên bờm. Sau khi hoàn thiện, chỉ cần lấy keo nến dính phần bờm nhựa vào gốc của chiếc sừng tuần lộc.

Thành phẩm

cách làm bờm tuần lộc tặng bạn bè

Thành phẩm đẹp mắt với cách làm bờm tuần lộc Giáng sinh

Tùy sở thích, bạn có thể biến tấu thành chiếc bờm tai mèo hoặc tai thỏ theo ý thích. Chiếc bờm tuần lộc sẽ đẹp hơn nếu bạn diện với trang phục màu đỏ - tông màu của đêm Giáng sinh.

Với những bước hướng dẫn làm quà Giáng sinh handmade này, bạn có thể tự tay làm nên món quà ý nghĩa tặng bạn thân. Hãy làm thêm một chiếc tự tặng cho mình, và tha hồ cùng bạn thân rong chơi trong đêm Giáng sinh.

An Bình
Theo Đời sống Plus