Thứ bảy, 23/06/2018 | 15:35
RSS

Hồng Đăng và Bảo Thanh "tung hỏa mù" về cái kết của "Người phán xử"

19-06-2017 07:38:29
Nữ diễn viên Bảo Thanh viết lên Facebook của Hồng Đăng: "Sơn gặp Vân hỏi chuyện cho ra lẽ thì Lê Thành xuất hiện. Chuyện tình tay 3 bắt đầu. Và... "Sống chung với người phán xử" phần 2 lên sóng".

Mới đây, nam diễn viên Hồng Đăng (thủ vai Lê Thành trong Người phán xử) đã tiết lộ về tác dụng bất ngờ của bộ phim truyền hình ăn khách trên VTV3 vào tối thứ 4 và 5 hàng tuần. "Có lẽ các bà vợ rất vui khi mà 1 tuần giữ chân được các anh xã thêm 2 ngày ngoan ngoãn ở nhà. Người phán xử có ích đấy chứ đùa", Hồng Đăng hài hước chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Hồng Đăng và Bảo Thanh

Dòng trạng thái của Hồng Đăng về tác dụng của "Người phán xử"

Ngay phần bình luận, nữ diễn viên Bảo Thanh (thủ vai y tá Mỹ Hạnh trong Người phán xử và nàng dâu Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng) đã "tung hỏa mù" về cái kết của phim: "Loanh quanh Lê Thành lại đến với Minh Vân thì chết". Không dừng lại ở đó, cô còn "lên kịch bản" cho tập cuối của phim: "Sơn gặp Vân hỏi chuyện cho ra lẽ thì Lê Thành xuất hiện. Chuyện tình tay 3 bắt đầu. Và... Sống chung với người phán xử phần 2 lên sóng".

Người phán xử

Nguoi phan xu

Diễn viên Bảo Thanh "tung hỏa mù" về cái kết của "Người phán xử"

Câu đùa hài hước của nữ diễn viên lại "châm ngọn lửa cảm xúc" để khán giả "thả phanh" nghĩ ra cái kết không thể ngờ cho Người phán xử. Cư dân mạng lần lượt sáng tác tập cuối của phim: "Thế thì anh Sơn lại về nhờ bác Quân phán xử", "Lúc đó anh Sơn nhận ra mình có anh em sinh đôi là Phan Hải".

Người phán xử 3

Hồng Đăng và Bảo Thanh cũng xuất hiện trong tập cuối của "Người phán xử"

Bị lộ kịch bản tập cuối, "Người phán xử" mạnh tay quay ngay cái kết mới​

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...