Thứ hai, 17/12/2018 | 11:04
RSS

Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ lý do chia tay Công Phượng

09-03-2018 09:45:48

Trong một chia sẻ mới nhất, ca sỹ Hòa Minzy bất ngờ tiết lộ lý do cô và tiền đạo Công Phượng sau hai năm hẹn hò.

Chuyện tình của Hòa Minzy và tiền đạo Công Phượng từng một thời khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Tuy vậy sau hai năm hẹn hò, cặp đôi trẻ chính thức đường ai nấy đi khiến các fan hâm mộ hết sức bất ngờ, tiếc nuối.

Nhiều người cho rằng, Hòa Minzy đã chủ động chia tay bạn trai khi bận bịu với lịch biểu diễn, tuy vậy, trong một talkshow gần đây, Hòa Minzy tiết lộ, chính Công Phượng là người chủ động chia tay và nguyên nhân không phải là do hết yêu mà bởi áp lực sự nghiệp.

Theo cô ca sỹ trẻ, thời điểm đó Công Phượng đang ở Nhật Bản, bị chấn thương và không thể tham gia thi đấu và đối mặt với không ít áp lục. Trong khi đó, Hòa Minzy đang từng bước đạt được một số thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát.

Vào một ngày, Hòa Minzy bất ngờ nhận được tin nhắn của Công Phượng với nội dung: “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.

Tiền đạo Công Phượng chia tay Hòa Minzy

Tiền đạo Công Phượng chia tay Hòa Minzy sau hai năm hẹn hò. Ảnh: Internet

Không chấp nhận chia tay khi vẫn còn yêu, Hòa Minzy đã trả lời: “Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại”.

Và suốt 2 tháng sau đó, cứ đều đặn lúc 20h30, Hòa Minzy lại gửi tin nhắn “Em nhớ anh” đến Công Phượng để níu giữ tình cảm giữ hai người nhưng không thành.

Theo Hòa Minzy có lẽ Công Phượng tủi thân khi không đạt được ước mơ của mình bên cạnh đó khoảng cách về địa lý cũng khiến cho tình cảm của hai người đi xuống.

“Em nghĩ tâm lý của một người đàn ông khi không được làm ước mơ của mình và nhìn thấy người con gái của mình đang phát triển thì sẽ có suy nghĩ gì đó, nó buồn, nó tủi thân. Mà đặc biệt là khoảng cách nữa, mình không thể ở bên cạnh nhau để an ủi chia sẻ với nhau. Em nghĩ đây là một rào chắn khá lớn”.

Tại talkshow, nữ ca sĩ cũng gửi lời đến người yêu cũ: “Mong anh sẽ trở thành một đỉnh cao mới. Hãy thật hạnh phúc và bước lên con đường vinh quang của mình nha”.


ĐT Việt Nam vươn tới thứ hạng 73 thế giới trên BXH FIFA?

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN