Thứ sáu, 14/12/2018 | 13:41
RSS

HLV Park Hang Seo thẳng thắn chỉ ra những bất cập quản lý ở đội tuyển Việt Nam

13-11-2017 06:46:21

HLV Park Hang Seo không ngại ngần vạch trần hạn chế trong công tác quản lý tại đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo và các học trò đã trải qua buổi tập thứ 5 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và sẵn sàng cho trận quyết đấu với Afghanistan vào ngày 14/11 tới.

Chiến lược gia tới từ Hàn Quốc tỏ ra hài lòng với tinh thần tập luyện cũng như sự tiến bộ của các học trò trong những buổi tập gần đây. Tuy vậy, theo HLV Park đội bóng áo đỏ vẫn còn cải thiện nhiều về khả năng phòng ngự từ xa cũng như tốc độ trong những tình huống phản công.

Ngoài ra, Công Phượng và các đồng đội cần cải thiện khả năng dứt điểm từ xa khi đối thủ sở hữu thể hình vượt trội và tính kỷ luật cao trong thi đấu.

HLV Park Hang Seo cũngthẳng thắn khi chỉ ra những hạn chế trong công tác quản lý đội tuyển Việt Nam của các đời HLV tiền nhiệm.

“Tôi và ông Lee đã quen cách làm việc như các bạn vừa thấy. Với các trợ lý Việt Nam, công việc còn chồng chéo và trùng lặp nhau. Tôi không hiểu trước đây họ được phân chia cụ thể trách nhiệm của mình như thế nào.

HLV Park Hang Seo chỉ rõ hạn chế công tác quản lý

HLV Park Hang Seo chỉ rõ hạn chế công tác quản lý  của ĐTVN. Ảnh: Vietnamnet

Tôi sẽ phải lập lại kế hoạch và từng người sẽ có nhiệm vụ rõ ràng hơn, tránh sự giẫm chân lên nhau. Muốn hiệu quả, người nào nên có việc của người ấy và bổ trợ cho nhau chứ không nên hai người làm một việc và việc quan trọng thì lại không ai làm”, ông Park thẳng thắn chia sẻ.

Với việc đang sở hứu 8 điểm sau 4 lượt trận, đứng thứ 3 bảng C, đội tuyển Việt Nam chỉ cần một trận hòa trước Afghanistan vào ngày 14/11 tới đây là có vé chính thức tới vòng chung kết Asian Cup 2019, bất chấp kết quả của các cặp đấu còn lại.

Thế nhưng, với đội hình đồng đều chất lượng hơn hẳn đối thủ cùng lợi thế sân nhà, người hâm mộ đang kỳ vọng đội bóng áo đỏ thể hiện một lối chơi cống hiện và chiến thắng ấn tượng trước đối thủ tây Á qua đó xuất sắc lần thứ hai góp mặt ở vòng chung kết Asian Cup.

Công Phượng tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ. Nguồn: VPF Media

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN