Thứ hai, 18/06/2018 | 14:40
RSS

HLV Hữu Thắng nhận tin dữ từ Tuấn Anh, Công Vinh lại gây sốc

17-07-2017 14:35:56
HLV Hữu Thắng nhận tin dữ từ tiền vệ Tuấn Anh, Chủ tịch Lê Công Vinh lại gây sốc là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày.

HLV Hữu Thắng nhận tin dữ từ tiền vệ Tuấn Anh

Việc phải tập luyện trên mặt sân không tốt luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ chấn thương đối với các cầu thủ, và điều không may đó đã xảy ra với các học trò của HLV Hữu Thắng ở buổi tập chiều qua. người mới nhất ra nhập đội ngũ cầu thủ bị thương chính là tiền vệ Đức Huy.

Chấn thương của Đức Huy rất hi hữu, khi đang chạy tiền vệ này bất ngờ đã thụt phải một hố sâu nên dẫn đến chấn thương. Theo chẩn đoán ban đầu Đức Huy sẽ trở lại ít ngày tới đây.

Sau vấn đề của Đức Huy, trong buổi tập mới đây ĐT U22 Việt Nam lại phải đón nhận tin không vui khi tiền vệ Tuấn Anh dính chấn thương. Trong bài tập đối kháng, Tuấn Anh đã lĩnh cú sút khá mạnh từ đồng đội đưa bóng đi đập vào gối nơi chấn thương cũ còn yếu.

Tuấn Anh bất ngờ dính chấn thương. Ảnh: Thể thao

Tuấn Anh bất ngờ dính chấn thương. Ảnh: Thể thao

Vì vấn đề này, Tuấn Anh đã phải tập riêng cùng với chuyên gia vật lý trị liệu Pablo, hiện tiền vệ này có góp mặt trong trận ra quân của U22 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á tới đây hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

HLV Hữu Thắng cùng các học trò đang gấp rút chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2018, vào ngày 19/7 tới đội sẽ bước vào trận đầu tiên gặp Đông Timor. Tiếp sau đó, U22 Việt Nam gặp lần lượt Macao và Hàn Quốc vào ngày 21 và 23.

Chủ tịch Lê Công Vinh lại gây sốc

Mới đây, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh cho biết sẵn sàng đưa những cổ động viên nhiệt thành của đội bóng ra nước ngoài học tập cách cổ vũ chuyên nghiệp, sau đó về truyền đạt lại kinh nghiệm cho hội CĐV CLB TPHCM.

“Hiện tại, bên cạnh hội cổ động viên chính thức thì CLB TPHCM đang có kế hoạch xây dựng thêm một hội cổ động viên dành cho các bạn trẻ, sinh viên yêu mến CLB cuồng nhiệt, sẵn sàng cháy hết mình và đặc biệt là có thể reo hò cổ vũ hổ trợ tinh thần cho các cầu thủ mỗi khi đá sân nhà.

Công Vinh tiếp tục gây sốc ở V.League. Ảnh: FBNV

Công Vinh tiếp tục gây sốc ở V.League. Ảnh: FBNV

Sau thời gian hoạt động. những cá nhân nào nổi bật của hội sẽ được CLB gửi sang nước ngoài du học về cách thức cổ động chuyên nghiệp ở các CLB hàng đầu và sau đó về truyền đạt lại kinh nghiệm cho các cổ động viên khác của CLB, để chúng ta không chỉ chuyên nghiệp dưới sân mà cả trên khán đài”, trích thông báo trên fanpage chính thức của CLB TPHCM.

U23 Việt Nam 5 - 1 U23 Malaysia. Nguồn: Ngô Hùng

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN