Thứ tư, 23/05/2018 | 12:11
RSS

HLV Hữu Thắng bảo vệ Công Phượng, HLV Malaysia muốn chiến Việt Nam

15-07-2017 14:46:33
HLV Hữu Thắng bảo vệ Công Phượng, HLV Malaysia muốn chiến Việt Nam là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày.

HLV Hữu Thắng bảo vệ Công Phượng

Từ lâu Công Phượng đã được khẳng định là cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Do đó, mỗi khi các đội tuyển Việt Nam tập trung những thông tin về cầu thủ trẻ tưởng thành từ CLB HAGL luôn nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận và giới chuyên môn trong nước.

Tuy vậy việc được báo chí chăm sóc quá kỹ vô cùng khiến cho tiền đạo gốc Nghệ gặp áp lực về tâm lý và ảnh hưởng tới phong độ thi đấu của cầu thủ này.

Công Phượng gặp áp lực rất lớn từ giới truyền thông. Ảnh: Thể Thao

Nhận thức rõ điều bất lợi đó, mới đây nhất, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã lên tiếng bảo vệ Công Phượng, trước áp lực từ dư luận. Ông khẳng định: “Tôi nghĩ báo giới đang dồn vào Công Phượng quá nhiều. Điều đó ít nhiều khiến cho cậu ấy bị áp lực.

Tuy nhiên Phượng là cầu thủ, cậu ấy phải biết làm sao để tốt nhất cho bản thân. Cũng mong rằng nếu báo giới viết tốt về Phượng thì cũng cởi bỏ được áp lực cho cậu ấy.

U22 Việt Nam là một tập thể và không thuộc về một cá nhân nào. Chính vì thế, cho phép tôi hạn chế cũng không không nên nói về một cá nhân nào đó vì sẽ tạo áp lực, làm ảnh hưởng đến bản thân họ đầu tiên”.

HLV U22 Malaysia muốn so tài với U22 Việt Nam

Sau khi đánh bại U22 Myanmar 2-0 vào tối 13/7, HLV Ong Kim Swee chia sẻ với Hiệp hội BĐ Malaysia rằng bản thân ông thích gặp U22 Việt Nam ở bán kết hơn U22 Thái Lan.

HLV U22 Malaysia muốn so tài với U22 Việt Nam. Ảnh: Zing

"Trận thắng U22 Myanmar chỉ là 90 phút rà soát lối chơi và kiểm tra phong độ của các cầu thủ chứ đừng nhìn vào tỷ số. Chúng tôi vẫn đang làm tất cả để đạt kết quả tốt tại VL U23 châu Á và SEA Games 29.

Muốn vô địch, chúng tôi không ngại ai cả, nhưng nếu được chọn, tôi sẽ không chọn Thái Lan mà thích gặp Việt Nam hoặc Indonesia hay Phillipines hơn. Tuy nhiên, nhiệm vụ trước hết là vượt qua vòng bảng rồi nói gì thì nói".

U23 Việt Nam vs U23 Lào - SEA Games 28. Nguồn: BLV Quang Huy

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus/GĐVN