Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:48
RSS

HLV Hoàng Anh Tuấn: Lứa dự U20 thế giới là tốt nhất của BĐVN trong 5 năm trở lại đây

14-11-2017 14:59:14

Trong một phát biểu mới đây nhất, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định các học trò của ông là xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

HLV Hoàng Anh Tuấn vừa kết thúc nhiệm vụ của mình trên tuyển U19 Việt Nam khi hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra tại U19 châu Á 2018.

Liền sau đó, tin vui tiếp tục đến với HLV họ Hoàng khi ông được bổ nhiệm làm trưởng ban huấn luyện Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Trả lời phỏng vấn báo Tuổi trẻ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị, đồng thời tự tin khẳng định lứa cầu thủ U20 từng dự Worl Cup mà ông từng dẫn dắt là xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.

"Trong 5 năm trở lại đây, kể từ 2013 đến 2017, lứa cầu thủ đã dự World Cup U-20 2017 tại Hàn Quốc là lứa tốt nhất mà các CLB, học viện, Trung tâm đã cung cấp cho đội tuyển quốc gia (ĐTQG)", ông Tuấn nói.

HLV Hoàng Anh Tuấn hết lời ca ngợi các học trò cũ

HLV Hoàng Anh Tuấn hết lời ca ngợi các học trò cũ. Ảnh: Dân Việt

HLV người Khánh Hòa cho biết ông vẫn sẽ đảm nhiệm song song hai công việc tại Trung tâm đào tạo và tuyển U19. Ngoài ra, HLV Hoàng Anh Tuấn còn thể hiện rõ mong muốn được cống hiến cho bóng đá Việt Nam.

"Tôi luôn muốn đóng góp cho bóng đá Việt Nam dù ở cấp độ nào cũng vậy, ĐTQG hay đội tuyển các lứa tuổi trẻ U-15, U-17, U-19...", HLV người Khánh Hòa nói.

Tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với Ryan Giggs. Huyền thoại M.U mới được xác nhận sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Bóng đá với trách nhiệm chính là huấn luyện cầu thủ và đào tạo HLV, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam.

Vào ngày 20/11 tới đây, U15 PVF sẽ tham dự giải Tú hùng, do đơn vị chủ quản tổ chức, đội bóng trẻ của trung tâm này sẽ có những so tài thú vị với hàng loạt đội tuyển trẻ chất lượng như U15 Stoke City (Anh), U1 Central Coast Mariners (Australia), U15 Busan I’park (Hàn Quốc).


Trận Việt Nam thắng Syria 2-0: Diện mạo đẹp. Nguồn: Trí Quang

Bảo Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN