Thứ năm, 13/12/2018 | 23:53
RSS

HLV hai đội nói gì sau trận so tài giữa U23 Việt Nam và U23 Hàn Quốc

12-01-2018 09:24:05

U23 Việt Nam đã có một trận đấu khá tốt trước U23 Hàn Quốc ở trận mở màn vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Trước một đối thủ có thể hình và thể lực vượt trội, U23 Việt Nam chơi bóng đầy tự tin và sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước ở ngay phút thứ 17 của trận đấu do công của Quang Hải. Tiếc rằng những sai lầm ở hàng thủ liên tục xuất hiện đã khiến cho đội bóng của HLV Park Hang Seo phải nhận trận thua ngược 1-2, đầy tiếc nuối trước đại diện tới từ xứ Kim chi.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo tỏ ra tiếc nuối khi U23 Việt Nam không có được một trận hòa trước U23 Hàn Quốc: "Chúng tôi đã có bàn thắng vươn lên dẫn trước, nhưng đáng tiếc cuối cùng lại để thua.

Trong cả 2 bàn thua đó chúng tôi đều mắc những sai lầm, đó cũng là lý do tại sao U23 Việt Nam đánh mất thế trận. Nhìn chúng, toàn đội đã chơi tốt ở trận đấu hôm nay, thực hiện lối chơi do tôi yêu cầu. Đây là trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam, tôi nghĩ các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn ở trận đấu tiếp theo".

U23 Việt Nam để thua đáng tiếc trước U23 Hàn Quốc

U23 Việt Nam để thua đáng tiếc trước U23 Hàn Quốc. Ảnh: 24h

Nói về trận tiếp theo gặp U23 Australia, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã xem Úc thi đấu. Họ có các cầu thủ to cao và kỹ thuật. Các cầu thủ Việt Nam thường thiếu tự tin khi gặp những đối thủ to lớn.

Tôi nghĩ rằng khắc phục được điều đó, chúng ta có thể chơi tốt. Hôm nay, chúng ta đã có thể làm được điều gì đó đặc biệt. Rất tiếc đội lại thua. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có quyền mơ về một bất ngờ khác”.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Kim Bong-gil của U23 Hàn Quốc đã chia sẻ cách giúp các học trò tự tin, lội ngược dòng dù để bị thủng lưới trước. Ông cho biết: "Đây là trận đấu đầu tiên và nó luôn khó khăn.

Trong hiệp đấu đầu tiên chúng tôi để thủng lưới, sau bàn thua tôi đã nhắc các học trò không cần vội vàng, toàn đội đã chơi theo đúng yêu cầu và U23 Hàn Quốc đã có 2 bàn trong trận đấu này".

U23 Việt Nam 1-2 U23 Hàn Quốc. Nguồn: Thể thao Việt Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN