Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:39
RSS

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau khi đăng quang HH Chuyển giới Quốc tế

12-03-2018 11:12:13

Sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang Idol vẫn đang ở Thái Lan để tham gia các hoạt động với vai trò mới.

Đêm ngày 9/3, Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Chiến thắng của cô làm nức lòng khán giả Việt Nam và làm chấn động truyền thông quốc tế. Ngay lập tức, Hương Giang trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong mấy ngày qua. 

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau đăng quang
Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Sau khi đăng quang, Hương Giang chưa về Việt Nam vì phải ở lại Thái Lan để hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò mới của mình. Bày tỏ cảm xúc với khán giả, Hương Giang cho biết cô rất nhớ nhà và mong muốn sẽ sớm trở về Việt Nam để cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian qua. 

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau đăng quang

Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang Idol vừa chia sẻ hình ảnh ăn mặc giản dị, đi xe tuk tuk kèm bình luận: "Hoa hậu thì cũng đi tuk tuk thôi". 

Hình ảnh của Tân hoa hậu Chuyển giới nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước của người đẹp. Trước khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, Hương Giang Idol từng được nhiều đồng nghiệp nhận xét là có tính cách hài hước và vui nhộn. Cô luôn mang đến tiếng cười cho mọi người bởi sự "lầy lội" của mình. 

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau đăng quang
Hương Giang được người dân Thái Lan yêu quý

Trong những ngày ở Thái Lan sau cuộc thi, Hương Giang cũng tranh thủ thời gian đi mua sắm. Xuất hiện tại một trung tâm thương mại, tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhận được sự chú ý của nhiều người dân xứ Chùa Vàng. 


Xem thêm Giây phút Hương Giang đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN