Thứ sáu, 19/10/2018 | 08:49
RSS

Hãy vứt ngay 5 thứ này khỏi bàn làm việc để sự nghiệp luôn thăng hoa, tài lộc rực rỡ

06-11-2017 20:00:08

Nếu trên bàn làm việc của bạn có 5 thứ này thì hãy vứt ngay lập tức để không ảnh hưởng đến sự nghiệp và tài lộc của mình.

Hãy bỏ 5 đồ vật trên bàn làm việc để sự nghiệp luôn thăng hoa2

Hãy bỏ 5 đồ vật trên bàn làm việc để sự nghiệp luôn thăng hoa. Ảnh minh họa

Con giáp kị bản mệnh

Trên bàn làm việc, bạn không nên bày vật phẩm là hình con giáp kị với bản mệnh ví dụ như người tuổi chuột không nên bày vật phẩm có hình còn dê trên bàn...

Nếu những vật phẩm này là những con giáp kỵ với con giáp của bản mệnh thì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho bạn.

Hoa giả

Hoa giả có nhiều màu sắc tươi nhưng nó lại không có sức sống, dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn. Hoa giả không thể làm vượng vận thế của bạn mà còn ảnh hưởng phiến diện đến bạn, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

Hãy bỏ 5 đồ vật trên bàn làm việc để sự nghiệp luôn thăng hoa
Hoa giả cũng không nên để trên bàn làm việc. Ảnh minh họa

Cây xương rồng

Giới văn phòng rất thích đặt cây xương rồng trên bàn làm việc bởi loại cây này có khả năng chống tia bức xạ từ máy tính. Thế nhưng, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, loại cây này lại không tốt cho sức khỏe, tinh thần cho chúng ta bởi những chiếc gai sắc nhọn trên thân chúng.

Đồ vật có hình thù kỳ dị

Cũng không nên để vật sắc nhọn trên bàn làm việc bởi theo quan niệm phong thủy những đồ vật này sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người.

Đồ vật hư hỏng không ngăn nắp

Bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân nếu như ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ. Nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN