Thứ hai, 17/12/2018 | 11:08
RSS

Hành khách máy bay xem phim khiêu dâm rồi lột đồ, đấm đá tiếp viên

05-03-2018 14:40:12

Hành khách máy bay bắt đầu hành xử kỳ quặc ở ghế ngồi khi xem phim khiêu dâm trên máy tính.

Nam hành khách 20 tuổi, đang là sinh viên đại học ở Cyberjaya, Bangladesh, bắt đầu hành xử kỳ quặc ở ghế ngồi khi xem phim khiêu dâm trên máy tính. 

Những người chứng kiến trên chuyến bay số hiệu OD162 của hàng không Malindo Air, khởi hành từ thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia tới Dhaka, Bangladesh, cho biết nam hành khách lột sạch đồ, đi vào toilet trong trạng thái khỏa thân và tiểu tiện ngay trên ghế. 

Lúc bị yêu cầu mặc quần áo vào, anh ta bắt đầu tỏ ra hung hăng, tấn công cả nữ tiếp viên trưởng. Các hành khách khác trên chuyến bay đã phải xông tới, dùng một mảnh vải trói tay anh ta lại. Theo Asia One, hình ảnh chụp nam hành khách trẻ không mặc đồ đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. 

Hành khách máy bay xem phim khiêu dâm rồi lột đồ
Nam hành khách bị trấn áp sau khi khỏa thân trên máy bay. Ảnh: Free Malaysia Today

Hình ảnh vị khách khỏa thân đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Theo thông cáo của hãng Malindo Air, đội ngũ an ninh Dhaka đã bắt giữ và áp giải đối tượng này khi máy bay hạ cánh.

“Liên quan tới vụ việc xảy ra trên chuyến bay số hiệu OD162 ngày 3/3 tới Dhaka, phi hành đoàn đã tuân thủ các quy trình vận hành bay tiêu chuẩn nhằm kiềm chế hành khách tránh gây ra sự ảnh hưởng tới phi hành đoàn và các hành khách khác trên chuyến bay.

Hãng hàng không sẽ tiếp tục phục vụ chu đáo để đảm bảo các hành khách có thể di chuyển an toàn, dễ chịu”, thông báo viết.


Xem thêm: Hết bẻ chân đến rút lưỡi bệnh nhân, "Công chúa thuốc lào" vẫn không chữa được bệnh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN