Thứ hai, 17/12/2018 | 11:06
RSS

CLB HAGL để Bình Dương cầm hòa đáng tiếc trên sân nhà

10-03-2018 19:29:28

Phung phí cơ hội, CLB HAGL đã để Bình Dương cầm hòa trên sân nhà ở lượt trận mở màn V.League 2018.

Đón tiếp Bình Dương trên nhà lượt trận mở màn V.League 2018 CLB HAGL sử dụng tới 5 cầu thủ U23 song bất ngờ cất chân sút ngoại Rimario trên băng ghế dự bị.

Những phút đầu trận đấu, đội bóng phố Núi kiểm soát bóng tốt hơn và liên tiếp tạo ra những tình huống đá chú ý, song không thể tìm được đường vào khung thành thủ môn Bùi Tấn Trường.

Chủ động chơi thấp, song đội khách Bình Dương cũng có những pha lên bóng nguy hiểm đe dọa khung thành của Văn Trường song cũng bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng mở tỷ số. Hiệp một kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

CLB HAGL bất ngờ bị Bình Dương cầm hòa trận ra quân

CLB HAGL bất ngờ bị Bình Dương cầm hòa trận ra quân. Ảnh: HAGL

Bước sang hiệp 2, cả HAGL và Bình Dương đều có những điều chỉnh nhân sự nhằm tìm kiếm chiến thắng. Với lợi thế thể hình, đội khách Bình Dương liên tục có những tình huống uy hiếp khung thành của Văn Trường, tuy nhiên Anh Đức, Tấn Tài, Hoàng Max hay Romario đều bỏ lỡ đáng tiếc.

Cuối trận, HLV Dương Minh Ninh đã chủ động thay nhân sự khi tung Minh Vương và Châu Ngọc Quang vào sân, đội bóng phố Núi chơi thanh thoát hơn song không thể có được bàn thắng, đành chấp nhận để đội khách Bình Dương cầm hòa ngay trên sân nhà.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN