Thứ bảy, 22/09/2018 | 15:04
RSS

Hà Thu giành huy chương đồng tại Hoa hậu Trái đất 2017

12-10-2017 11:21:16

Trong phần thi tài năng, Hà Thu đã giành huy chương Đồng, huy chương đầu tiên của cô tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 (Miss Earth).

Cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất 2017) đang diễn ra tại Philippines. Hôm 11/10, các thí sinh được chia thành nhóm và bước vào phần thi phụ đầu tiên - thi năng khiếu. Hà Thu thuộc nhóm 3, thi cùng người đẹp Ấn Độ, Malaysia, Croatia, Cook Islands... 

Hà Thu đã trình diễn bài hát “Colors of the wind” (Sắc màu gió ngàn) một cách xuất sắc và giành được Huy chương Đồng tại phần thi tài năng Hoa hậu Trái đất 2017.

Hà thu hoa hậu trái đất 2017
Hà Thu xuất sắc giành Huy chương Đồng tại phần thi tài năng Hoa hậu Trái đất 2017.

Trước khi sang Philippines tranh tài Hoa hậu Trái đất, Á hậu Hà Thu tham gia cuộc thi Bolero. Những tưởng tại cuộc thi nhan sắc này, người đẹp sẽ trình diễn bài hát Bolero nhưng cô đã chọn “Colors of the wind” của nhà thơ Stephen Schwartz, nhạc Alan Menken.

Ban đầu Hà Thu dự định mang bolero đến cuộc thi Hoa hậu Trái đất, nhưng cô đã thay đổi sau khi suy nghĩ kỹ. Trả lời trên Tri thức Trực tuyến, người đẹp cho biết: "Thu thật sự rất muốn mang bolero để giới thiệu đến bạn bè thế giới, nhưng tôi nghĩ khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, việc thể hiện một ca khúc tiếng Anh sẽ giúp ban giám khảo hiểu rõ hơn thông điệp cũng như phần thi của mình. Khi chọn hát bài hát nổi tiếng này, tôi cũng muốn gửi gắm tâm tư, góp một phần tiếng nói vào việc kêu gọi bảo vệ môi trường".

hà thu hoa hậu trái đất 2017

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 mới ở giai đoạn đầu và Hà Thu đang gây ấn tượng tốt. Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 4/11 tại Manila, Philippines. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN