Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:40
RSS

Hà Giang: Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết thương

11-03-2018 17:08:44

Thi thể một nam thanh niên với nhiều vết thương do vật sắc gây ra ở vùng cổ và bụng được người dân phát hiện sáng ngày 11/3.

Hà Giang: Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết thươngThi thể nam thanh niên với nhiều vết thương trên người được người dân phát hiện. Ảnh minh họa

Chiều ngày 11/3, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Đức Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, một số người dân đã phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trên người có nhiều vết thương ở khu vực gần chợ huyện Bắc Quang.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng ngày 11/3, trên đường di chuyển đến chợ huyện Bắc Quang, một số người dân bàng hoàng khi phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trên vũng máu, phần cổ và bụng có nhiều vết cắt nghi do vật sắc gây ra.

Ngay sau đó, người dân đã hô hào nhau thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng để giải quyết. Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Bắc Quang đã có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo vụ việc đến Công an tỉnh Hà Giang.

“Nạn nhân là 1 nam thanh niên tuổi đời khoảng 25 đến 30. Tại thời điểm ghi nhận hiện trường vụ việc, nạn nhân chỉ mặc 1 chiếc quần cộc, thi thể được phủ một tấm vải trắng. 

Công tác khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên thi thể có nhiều vết cắt tại vùng cổ và vùng bụng, xung quanh hiện trường xuất hiện nhiều vết máu và không phát hiện thấy giấy tờ tùy thân”, ông Hà thông tin.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành xác minh danh tính nạn nhân cũng như khẩn trương điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN