Thứ tư, 12/12/2018 | 11:16
RSS

Gương mặt mới: Cô nàng Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10X xinh xắn tại Hưng Yên

15-11-2017 11:35:05

Cùng làm quen với cô nàng nữ sinh 10x Nguyễn Như Ngọc, nhân vật đầu tiên của chuyên mục Gương mặt mới trên Đời sống Plus.

Nguyễn Như Ngọc là nữ sinh 10x ở Hưng Yên được nhiều người biết đến trên mạng xã hội. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, cô nàng còn được biết đến với thành tích học tập "khủng". Đây cũng là nhân vật đầu tiên của chuyên mục Gương mặt mới trên Đời sống Plus.

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x
Nguyễn Như Ngọc - Nữ sinh 10x vừa xinh xắn vừa có thành tích học tập khủng

Trên trang cá nhân của Như Ngọc có gần 25 nghìn lượt theo dõi và hàng nghìn người like mỗi bức ảnh do cô nàng đăng tải. Chia sẻ với phóng viên Đời sống Plus về việc được nhiều người biết đến, Như Ngọc cho biết ban đầu mình rất lo lắng, nhưng sau đó cô nàng lại cảm thấy vui vì có nhiều cơ hội được tiếp cận với đam mê của mình.

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 1
Như Ngọc thấy vui vì có nhiều cơ hội được tiếp cận gần hơn với đam mê của mình

Tuy nhiên, Như Ngọc cũng từng bị dính những tin đồn sai sự thật. Nữ sinh 10X tâm sự: "Tất nhiên khi một người bỗng nhiên được nhiều người chú ý thì sẽ có người tò mò về mình. Người nào đã thích thì sẽ yêu quý mình, còn những người không thích thì mãi mãi như vậy. Mình không bận tâm lắm về vấn đề này.

Tại sao lại phải nhìn vào những ý kiến, bình luận tiêu cực trong khi vẫn có rất nhiều người yêu quý? Mình sẽ dành thời gian cố gắng trau dồi bản thân để sau này thành công hơn nữa thay vì ngồi bực dọc với những tin đồn. Đơn giản vì tin đồn mãi mãi chỉ là những điều không có thật".

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 2
Như Ngọc dành thời gian cố gắng trau dồi bản thân thay vì ngồi bực dọc với những tin đồn

Như Ngọc có niềm đam mê với nghệ thuật và cả kinh doanh. Cô nàng mong muốn trở thành một nữ đạo diễn thay vì làm diễn viên. Trước đây ngoài việc học trên lớp, Như Ngọc đã từng thử sức với nghề người mẫu. Nhưng hiện tại do đang học lớp 12 và cũng là năm nay cuối cấp nên cô nàng sẽ dành toàn bộ thời gian cho việc học tập để đạt được kết quả cao nhất.

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 3
Nữ sinh 10x ​mong muốn trở thành một nữ đạo diễn thay vì làm diễn viên

Như Ngọc cho biết có rất nhiều dự định sau khi thi tốt nghiệp xong. Chắc chắn cô nàng sẽ tham gia những cuộc thi sắc đẹp để đến gần với công chúng hơn. Nhưng hiện tại thì nữ sinh 10x vẫn đang ấp ủ một dự định bí mật và hứa hẹn sẽ không làm mọi người thất vọng.

Một số hình ảnh khác của cô nàng 10x xinh xắn Như Ngọc:

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 4

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 5

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 6

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 7

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 8

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 9

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 10

Nguyễn Như Ngọc - nữ sinh 10x 11

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN