Thứ bảy, 15/12/2018 | 03:37
RSS

Đến trường đi học, nam sinh lớp 8 mất tích bí ẩn

20-12-2017 16:09:28

Nam sinh lớp 8 ở Thái Bình đến trường học nhưng sau đó mất tích bí ẩn. Đến nay đã 5 ngày trôi qua nhưng thông tin về em vẫn bặt vô âm tín.

Bé trai lớp 8 ở Thái Bình mất tích bí ẩn 5 ngày. Ảnh báo Infonet
Gia đình "ngồi trên đống lửa" khi bé trai lớp 8 mất tích bí ẩn 5 ngày. Ảnh báo Infonet

Bé trai mất tích bí ẩn trong vụ việc trên là em Lại Tiến Đại (sinh năm 2004 trú tại thôn Tế Quan, xã Đông Vinh, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 16/12 khi Đại rời nhà đến trường THCS Đông Hưng, theo Trí thức trẻ.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Đại không đến trường và mất liên lạc từ đó. Lúc đi Đại mặc quần thô đen, áo khoác màu đen, mang dép lê đen và đi xe đạp màu trắng.

Theo chia sẻ của bố cháu bé trên báo Infonet, cho đến tận hôm nay (20/12) gia đình vẫn không liên lạc được với cháu nên rất lo lắng. Cháu đang học lớp 8 tại trường THCS Đông Vinh, với bạn bè cháu rất hòa đồng, không đánh nhau với ai bao giờ.

Thầy cô cũng đánh giá cháu khá ngoan ngoãn, học lực khá chứ không phải là một học sinh hư hỏng, ham chơi. Gần đây, cháu có biết chơi game online. Tôi chỉ mong rằng cháu mải chơi ở đâu đó rồi nhanh chóng nhớ ra và trở về nhà.

Cháu chưa bao giờ sống xa bố mẹ, là một đứa trẻ khá nghe lời. Tôi rất lo lắng cho cháu, chỉ mong sớm tìm được cháu. Gia đình, họ hàng cũng được huy động để tìm mà 5 ngày trôi qua vẫn chưa có tin gì của con, vợ chồng tôi như ngồi trên đống lửa”.

Liên quan đến sự việc này, đại diện UBND xã Đông Vinh (Đông Hưng, Thái Bình) cũng đã xác nhận có sự việc nam sinh lớp 8 mất tích 5 ngày nay.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN