Thứ tư, 12/12/2018 | 11:15
RSS

Gần 70 tuổi, người đàn ông kết hôn đến lần thứ 9 vẫn bị "đá" không thương tiếc

15-11-2017 12:58:33

Ông Ron Sheppard (69 tuổi) được mệnh danh là người đàn ông kết hôn nhiều lần nhất nước Anh. Mới đây, ông đã bị người vợ thứ 9 rời bỏ không thường tiếc.

Ông Ron Sheppard (Anh) kết hôn lần thứ 9 nhưng vẫn có một trái tim tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu. Như một thói quen, mới đây, người vợ thứ 9 của ông cũng đã bỏ ông mà đi.

Nếu ví hôn nhân như một con đường hạnh phúc thì ông Ron Sheppard đã phải dừng giữa đường chín lần. Khi người vợ thứ tám rời bỏ ông, với trái tim vẫn còn trẻ trung cuồng nhiệt và khao khát yêu đương, ông đã mong rằng người vợ thứ chín, cô Cristel Lalec, 28 tuổi, sẽ là mối tình vĩnh cửu và sau cuối của mình.

 kết hôn lần thứ 9
Ông Ron bên người vợ thứ 9. Ảnh: DailyMail

Thế nhưng khi cuộc sống hôn nhân ngọt ngào (lần thứ chín) của ông Ron mới chớm bắt đầu, Cristel Lalec đã vội vàng đóng gói đồ đạc ra đi không một lời từ biệt.

Ông Ron trước đó đã được văn phòng Nội Vụ Anh Quốc thông báo rằng, cô Lalec - đang nằm trong diện chuẩn bị phải về quê, và rất có thể cuộc hôn nhân này chỉ là để vớt vát quyền nhập cư Anh Quốc của cô này. Thế nhưng ông tin tưởng tuyệt đối vào trái tim mình và cho rằng, cô Lalec cưới ông chính là vì một thứ tình yêu thuần khiết. 

Ron đã cầu hôn Cristel vào cuối năm 2015 ở Thái Lan, quê nhà của Cristel. Sau đó, ông đưa Cristel về Anh chung sống. Trả lời phỏng vấn của tờ Daily Mirror, ông Ron nói: "Tôi quá đau lòng, tôi đã làm mọi thứ cho cô ấy mà cô ấy lại bỏ đi làm tôi cảm thấy mình như kẻ ngốc vậy".

kết hôn lần thứ 9
Ông Ron cầu hôn người vợ thứ 9. Ảnh: SWNS

"Chúng tôi không có đời sống tình dục bởi cô ấy nhấn mạnh rằng cô ấy là người theo đạo và không muốn làm chuyện đó. Tôi tôn trọng điều ấy và hy vọng ít nhất cô ấy sẽ chăm sóc cho tôi. Nhưng rồi, cô ấy cả ngày chỉ ngồi một chỗ với đôi tai nghe và selfie. Tôi thậm chí phải hét lên chỉ để cô ấy nhìn tôi", Ron kể thêm.

Ông Ron bắt đầu nghi ngờ khi thấy vợ đánh mất nhẫn đính hôn và đi chơi, kết bạn với nhiều người hơn. "Một người bạn đã nói với tôi rằng họ gặp cô ấy đi với một người đàn ông khác và đang ở bên anh ta. Tôi hết sức yêu người phụ nữ đó. Nhưng tôi nghĩ rằng tốt nhất nên gọi cho cảnh sát và cơ quan quản lý di trú trong trường hợp cô ta cố ở lại đất nước này một cách bất hợp pháp", ông Ron cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN