Thứ năm, 13/12/2018 | 23:52
RSS

Fan Hà Nội bất chấp trời lạnh đổ về phố đi bộ chờ đêm nhạc Mỹ Tâm

10-12-2017 16:48:19

Chiều 10/12, tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội), Mỹ Tâm tổ chức buổi ký tặng đĩa và đêm nhạc biểu diễn các ca khúc trong album Tâm 9 mới phát hành.

16h chiều nay (10/12), Mỹ Tâm sẽ hội ngộ người hâm mộ tại Hà Nội trong buổi giao lưu ký đĩa và đêm nhạc quảng bá album "Tâm 9". Theo đó, địa điểm gặp gỡ giữa Mỹ Tâm và khán giả Hà thành lần này diễn ra ngay tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, địa điểm đẹp nhất trên phố đi bộ Hồ Gươm.

Mặc dù còn tới vài tiếng nữa buổi showcase mới diễn ra nhưng rất đông người hâm mộ đã đứng tập trung ở khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục để chờ đợi sự xuất hiện của thần tượng. Thậm chí, cộng đồng fan của Mỹ Tâm còn hào hứng cover vũ điệu "say rượu" khi nhạc của ca khúc "Người hãy quên em đi" vang lên.

đêm nhạc Mỹ Tâm
Rất đông người hâm mộ đã có mặt ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục từ sớm. Ảnh: Kenh14/Tri thức trẻ

Nhiều khán giả cho biết bản thân đã theo dõi buổi showcase ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, vì vậy tại đây lúc này, họ cảm thấy rất hào hứng, thậm chí tới đây rất sớm với mong muốn trở thành những người tiếp theo ở Hà Nội sở hữu album thứ 9 cùng chữ kí của Mỹ Tâm.

Khi Mỹ Tâm quyết định tổ chức thêm buổi ký tặng tại Hà Nội và sắp tới là Đà Nẵng, nhiều người dự đoán tình trạng chen lấn, hỗn loạn sẽ một lần nữa xảy ra, bởi cô là nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo.

đêm nhạc Mỹ Tâm
Đông đảo khán giả Hà Nội ngồi bệt giữa trời lạnh chờ Mỹ Tâm. Ảnh: Zing

Album Tâm 9 gồm 12 ca khúc. Lần này, cô hợp tác với nhiều nhạc sĩ trẻ như Khắc Hưng, Vũ Cát Tường… Sản phẩm khi mới ra mắt đã được công chúng đón nhận với 5.000 đĩa tiêu thụ chỉ sau 2 giờ phát hành.

Năm qua, Mỹ Tâm tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Cô còn lập nhiều thành tích với những MV phát hành trước đó, đặc biệt là Đừng hỏi em. MV đứng đầu top thịnh hành của Việt Nam và hiện đạt 22 triệu lượt xem.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN