Thứ tư, 12/12/2018 | 11:16
RSS

Em chồng Hà Tăng sẽ mang tour của Katy Perry tới Việt Nam?

04-01-2018 13:30:30

Người hâm mộ có thể sắp được thưởng thức âm nhạc của Katy Perry khi cô mang tour Witness về Việt Nam sau lời mời từ Phillip Nguyễn?

Mới đây, em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn đã tiết lộ dự án của anh trong năm 2018 là mang Katy Perry cùng với tour diễn Witness của nữ ca sĩ về với Việt Nam.

Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn sẽ mang tour của Katy Perry tới Việt Nam

Ngay khi thông tin này hé lộ, các Katycats (tên gọi fan Katy Perry) và fan US-UK đã rất phấn khích. Họ thể hiện sự nồng nhiệt và mong sớm được nhìn thấy nữ ca sĩ Katy Perry sẽ mang tour Witness trình diễn tại Việt Nam.

Khán giả hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng Katy Perry đến Việt Nam sẽ trở thành sự thật. Bởi cách đây ít lâu, công ty của Phillip Nguyễn cũng chính là đơn vị đã tổ chức 2 world tour đầu tiên ở Việt Nam là Dangerous Woman của Ariana Grande (tuy nhiên đã hủy show ở phút chót) và Memories… Do Not Open (của hai chàng trai nhóm The Chainsmokers).

Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn sẽ mang tour của Katy Perry tới Việt Nam 2
Hình ảnh trong tour Witness của Katy Perry

Witness: The Tour là world tour thứ 4 quảng bá cho album "Witness" bao gồm 106 concert của nữ ca sĩ người Mỹ Katy Perry khởi động từ ngày 19/9/2017 và theo lịch trình dự kiến sẽ đi qua nhiều châu lục, trong đó có châu Á. Với concept nhiều màu sắc quen thuộc, sân khấu cực kì hoành tráng cùng loạt hit bự không thể thiếu, đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp quốc tế không thể bỏ lỡ cho fan Việt.

Em chồng Hà Tăng - Phillip Nguyễn sẽ mang tour của Katy Perry tới Việt Nam 3
Phillip Nguyễn là em chồng của Tăng Thanh Hà.

Minh Lê (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN