Thứ năm, 13/12/2018 | 23:55
RSS

Doanh nhân Trung Tín sẽ bỏ việc nếu Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con

14-01-2018 08:45:20

Doanh nhân Trung Tín cho biết, nếu bà xã mang bầu, anh sẽ gác lại công việc, tình nguyện ở nhà một tháng chăm vợ.

Mới đây, doanh nhân Trung Tín - chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa tiết lộ về kế hoạch sinh con thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, doanh nhân trẻ cho hay cả anh và Thu Thảo đều mong muốn có con. 

“Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…” doanh nhân Trung Tín nói.

Đại gia Trung Tín sẽ bỏ việc nếu Đặng Thu Thảo sinh con
Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín kết thúc 3 năm tìm hiểu và yêu nhau bằng đám cưới vào tháng 10.2017

Sau khi chia sẻ điều này, không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ tới anh, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Với công việc của một doanh nhân đang điều hành công ty lớn, việc nghỉ việc hai ba ngày đã là điều khó khăn chứ chưa nói tới 1 tháng. Thế nhưng vì gia đình, vì tình yêu vợ mà doanh nhân Trung Tín sẵn sàng gạt bỏ công việc sang một bên để bên cạnh Thu Thảo trong những ngày đầu sinh con khiến ai cũng thán phục. 

Ngoài kế hoạch sinh con, doanh nhân Trung Tín cũng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 3 tháng kết hôn. Trung Tín cho hay, hai vợ chồng đều đồng quan điểm suy nghĩ đơn giản, không cầu kỳ, không đòi hỏi, cũng không có nhiều thời gian đi chơi mà say mê công việc.

“Tôi luôn cố gắng đảm bảo thời gian về nhà buổi tối với gia đình. Thường là 8-8h30 là Tín phải có mặt ở nhà để còn ăn tối cùng nhau, hỏi han, chia sẻ, động viên nhau. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau về công việc mỗi ngày. Đó là thời khóa biểu không thay đổi hàng ngày của hai vợ chồng”.

Đại gia Trung Tín sẽ bỏ việc nếu Đặng Thu Thảo sinh con
Thu Thảo lựa chọn trang phục rộng như để che đi vòng 2.

Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị nghi là đang mang bầu đứa con đầu lòng khi chia sẻ những hình ảnh tăng cân. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chọn những trang phục dáng rộng, khéo léo che đi vòng 2 khiến nhiều người cho rằng, "thần tiên tỷ tỷ" đang mang thai con đầu lòng.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN