Thứ năm, 26/04/2018 | 22:34
RSS

Đổ thuốc chuột vào nồi bún riêu: Sẽ xử lý về hành vi giết người

28-12-2016 08:04:09
Theo kết quả xét nghiệm, loại chất độc mà bà Điệp đổ vào nồi bún riêu của cháu gái là chất độc thuộc nhóm 1, gây nguy hiểm cho người và gia súc khi sử dụng.

Công an quận 9, TP.HCM cho biết, kết quả xét nghiệm cho thấy độc tố trong nồi nước lèo mà bà Hồ Thị Ngọc Điệp (52 tuổi, ngụ Tân Phú, quận 9) bỏ thuốc chuột vào có khả năng gây chết người. Vì vậy, cơ quan này đã  hoàn tất hồ sơ chuyển giao) cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.CM) để điều tra xử lý về hành vi Giết người. 

bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu

Bà Điệp - người bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu của cháu dâu

Theo hồ sơ vụ án, chị Trần Thị Bạch Tuyết từng có thời gian phụ việc cho người cô chồng là bà Điệp ở quán bún riêu. Thời gian gần đây, chị này ra ngoài làm riêng và mở quán bún ở gần đó. 

Do mâu thuẫn với gia đình chi Tuyết trước đó, lại thêm việc ghen ghét với chị Tuyết vì quán này đông khách hơn nên bà Điệp nuôi ý định trả thù.

bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu 1

Chị Tuyết đã làm đơn bãi nại nhưng không được cơ quan công an chấp thuận

Theo Công an nhân dân, rạng sáng 25/12, lợi dụng trong lúc chị Tuyết đi mua đồ nêm nếm cho nồi nước lèo, bà Điệp đã lẻn vào hàng chị Tuyến bỏ gói thuốc chuột vào.

Chị Tuyết đi mua đồ về kiểm tra nồi nước lèo thấy lạ, sinh nghi nên nhờ người xem lại camera thì phát hiện bà Điệp lén bỏ đồ lạ vào nồi nước lèo nên trình báo công an.

bỏ thuốc chuột vào nồi bún riêu 2

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc

Trước đó, ngày 26/12, chị Tuyết đã đến cơ quan công an nộp đơn xin bãi nại cho bà Điệp, tuy nhiên, xét thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc, yêu cầu này của chị Tuyết không được cơ quan công an chấp thuận.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus