Thứ sáu, 29/03/2024 | 15:37
RSS

Diệu Nhi và Sỹ Thanh "phá tanh bành" trong Mỹ nhân vào bếp

Thứ tư, 13/09/2017, 16:18 (GMT+7)

Diệu Nhi, Sỹ Thanh sẽ là hai trong 4 nhân vật chính của bộ phim sitcom dài tập Mỹ nhân vào bếp.

Mỹ nhân vào bếp là một format chương trình giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt, vừa hướng dẫn nấu ăn vừa mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vui vẻ, đề cao và đặt các giá trị gia đình lên hàng đầu. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của ba cô bạn thân Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Ngọc cùng anh chàng siêu đầu bếp Hoàng Nhân với nhiều tình huống chân thực trong cuộc sống hàng ngày.

Sỹ Thanh, Diệu Nhi trong họp báo Mỹ Nhân vào bếp

4 nhân vật chính trong Mỹ nhân vào bếp tại họp báo

Họ mặc dù làm việc ở nhiều ngành nghề như đạo diễn, nhà văn, diễn viên, đầu bếp với tính cách rất khác nhưng luôn thương yêu và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, trở ngại của cuộc sống. Đặc biệt là Nhân – chàng đầu bếp chuẩn 5 sao, thuộc cung Ma Kết luôn đứng ra giải quyết giúp ba cô gái mỗi khi gặp rắc rối.

Mỹ nhân vào bếp

 Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày của ba cô bạn thân Diệu Nhi, Sỹ Thanh và Diệu Ngọc cùng anh chàng siêu đầu bếp Hoàng Nhân với nhiều tình huống chân thực trong cuộc sống hàng ngày.

Điều đặc biệt nhất của bộ phim là các nhân vật đều được lấy cảm hứng từ tính cách thực của các diễn viên ngoài đời, giữ nguyên tên thật khi vào phim, tạo nền tảng tâm lý vững chắc để diễn viên hòa mình vào câu chuyện và kết nối khán giả. 

Được biết, chương trình giải trí ẩm thực “Mỹ nhân vào bếp” được đầu tư khoảng 20 tỷ đồng, gồm 130 tập phát sóng trên kênh truyền hình SCTV14 (11h30 thứ 6, 7, chủ nhật), HTV9 (23h10 thứ 2, 4, 6), Let’s Việt (22h15 thứ 2, 4, 6), phát online trên Youtube (20h15 thứ 6, 7, chủ nhật) và Flix TV (Smart TV, khung giờ 22h15 thứ 2, 4, 6) từ ngày 15/9/2017.
 
“Mỹ nhân vào bếp” do Tổng đạo diễn Văn Công Viễn và Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác sản xuất. Bà Trần Uyên Phương hiện đang là Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Trailer Mỹ nhân vào bếp

 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN