Thứ hai, 17/12/2018 | 11:08
RSS

Đi thăm mộ ông, bé gái 4 tuổi mất tích nhiều ngày

14-03-2018 19:55:20

Anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cùng gia đình hiện đang ngược xuôi tìm bé gái 4 tuổi mất tích nhiều ngày sau khi đi thăm mộ ông.

Bố mẹ mất ăn mất ngủ tìm bé gái 4 tuổi mất tích nhiều ngày
Bé gái 4 tuổi mất tích ở Bình Phước khiến gia đình lo lắng. Ảnh Helino

Chiều 14/3, anh Lê Thái Sơn (29 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết suốt 3 ngày nay, hai vợ chồng anh mất ăn mất ngủ khi đứa con gái 4 tuổi gia đình bỗng nhiên mất tích.

Theo anh Sơn, chiều 11/3 (chủ nhật), trong lúc gia đình ở nhà thì bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) xin bố mẹ ra mộ thăm ông ngoại mới mất, theo Helino.

Khi đó tại nhà có một nam thanh niên cùng xã đến chơi. Người này là người quen của gia đình, sống ở gần nghĩa trang thấy vậy nên ngỏ ý chở bé gái ra thăm ông ngoại rồi đưa về.

Tuy nhiên, sau khi nam thanh niên này chở bé Trâm Anh đi thì không thấy quay trở lại. Gia đình vẫn kiễn nhẫn chờ, tới lúc quá lâu không thấy con về cả nhà mới tá hỏa đi tìm nhưng không có manh mối, theo báo Pháp luật TP. HCM.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh Sơn đã làm đơn trình báo lên Công an xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài về việc mất tích bí ẩn của con gái cùng với nam thanh niên trong xóm.

"Tôi đã trình báo rồi, họ nói đang điều tra xác minh nhưng vẫn chưa có kết quả gì. Ở trên đài phát thanh cũng đã thông báo, tôi lo quá, cầu mong con bé không xảy ra chuyện gì. Tôi ân hận quá vì để con bé đi theo người khác", anh Sơn nghẹn ngào nói.

Theo lời anh Sơn, nam thanh niên trên là người lang lang, hay sống ở khu vực nghĩa trang trong xã. "Tôi cứ nghĩ có quen biết với mình, hay tới nhà chơi mới để con đi như vậy.

Ai ngờ đâu giờ điện thoại thì không liên lạc được, địa chỉ thì không có, không biết cách nào mới tìm thấy con", anh lo lắng. Hiện Công an xã Tiến Hưng cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của anh Sơn về việc con gái 4 tuổi mất tích, vụ việc vẫn đang được điều tra xử lý.


Xem thêm: Xác minh thi thể nghi là Chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN