Thứ sáu, 14/12/2018 | 04:40
RSS

Đạt view cao ngất ngưởng loạt ca khúc này của Sơn Tùng MTP vẫn bị "ghét cay ghét đắng"

04-03-2018 09:18:33

Mặc dù các MV này đạt lượng view cao ngất ngưởng của Sơn Tùng trên youtube nhưng lại nhận được số "dislike" khủng từ khán giả.

Vào đầu năm 2018, con số MV đạt  triệu view của Vpop đã gia tăng lên con số 11 sau khi bổ sung Người lạ ơi và Buồn của anh (không tính MV nhạc thiếu nhi, parody hay phim ca nhạc). Dù chưa phải là thành tích ấn tượng so với thị trường quốc tế, nhưng so với nhạc Việt 10 năm trở về trước thì đây lại là tín hiệu đáng mừng cho thấy sự bùng nổ của thế hệ nghệ sĩ trẻ.

Thế nhưng, điều bất ngờ là có đến 70% MV trong danh sách này bị giới chuyên môn nhận định là nhạt từ lời ca cho đến nội dung MV. Thậm chí, phần nhiều các sản phẩm có lượng view vượt trội hiện nay đều có lượng disike khủng.

Sơn Tùng MTP hiện là một trong những ca sĩ Vpop nổi tiếng có lượng người theo dõi cao. Mỗi sản phẩm âm nhạc của anh ra mắt đều khiến người hâm mộ tò mò và háo hức. Tuy vậy, dù nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ cũng như cộng đồng Sky, thì Sơn Tùng vẫn là cái tên nhận nhiều nút dislike trong số nghệ sĩ trẻ hiện nay. 

Theo thống kê Top 10 MV bị ghét nhất Vpop 2017 đã có đến 2 sản phẩm của Sơn Tùng M-TP là Lạc trôi và Nơi này có anh góp mặt. Tương ứng với lượng người xem khủng cũng là con số dislike "không phải dạng vừa". 

Còn theo danh sách 20 MV nhận dislike nhiều nhất trên Youtube, hầu hết top đầu đều là những sản phẩm đã quá quen mắt với con số trên 100 triệu lượt xem. 

"Chúng ta không thuộc về nhau" đang nắm giữ ngôi đầu bảng MV bị ghét nhất trên Youtube

Ở vị trí đầu tiên chính là Chúng ta không thuộc về nhau của chàng trai gốc Thái Bình. Với thành tích lọt top 20 MV bị dislike nhiều nhất thế giới năm 2016, sáng tác của "sếp" nghiễm nhiên không có đối thủ với 284.000 dislike. 

Xem thêm Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP

Lạc trôi - Sơn Tùng MTP

Tiếp đó là Lạc trôi và Nơi này có anh lần lượt nắm giữ vị trí thứ 3 và thứ 6 với 190.000 dislike và 119.000 dislike. 

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN