Thứ hai, 17/12/2018 | 11:09
RSS

Xôn xao clip cô gái khỏa thân chụp ảnh trong hẻm núi bị tung lên mạng xã hội

04-03-2018 10:40:46

Clip quay trộm một cô gái nude 100% đang chụp ảnh nghệ thuật trong hẻm núi vừa được tung lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Dân mạng xôn xao về clip cô gái khỏa thân bị tung lên mạng xã hội
Nơi cô gái chụp ảnh là một quả núi đã bị cào hết lớp mặt nằm bên quốc lộ 6, thuộc địa phận bản Pó Nhàng, xã Vân Hồ. 

Ngày 3/3, trên mạng xã hội facebook, nickname B.T đăng clip về cô gái đang chụp ảnh khỏa thân tại một hẻm núi. Nội dung trong clip là hình ảnh cô gái nude toàn bộ, bên một tảng đá to. Cô gái đang mải mê tạo dáng để thợ ảnh chụp lại những bức hình ưng ý nhất nên không biết có người quay clip trộm. 

Ngay sau khi clip xuất hiện, cư dân mạng nhanh chóng xác nhận được xác định được địa điểm cô gái khỏa thân chụp ảnh. Địa điểm này nằm bên quốc lộ 6, thuộc bản Pó Nhàng, xã Vân Hồ (tỉnh Sơn La).

Clip cô gái khỏa thân chụp ảnh trong hẻm núi sau khi xuất hiện đã được chia sẻ với tốc độc chóng mặt. Rất nhiều bình luận cũng đã xuất hiện.

Tài khoản có tên là Miumiu viết: "Bác thợ ảnh hớ hênh quá. Ai lại đưa người mẫu đi chụp ảnh khỏa thân giữa chốn thanh thiên bạch nhất thế". Một người khác thì tỏ ra bức xúc: "Không hiểu họ nghĩ gì khi dẫn nhau lên đó chụp ảnh. Ít nhất họ cũng phải tìm chỗ kín đáo hơn chứ". 


Nơi cô gái chụp ảnh khỏa thân bị quay clip và tung lên mạng xã hội.

Được biết, cô gái chụp ảnh khỏa thân không phải là người mẫu chuyên nghiệp. Cô gái này đã có gia đình, con con và đã nhờ người bạn của mình bấm máy giúp để lưu lại khoảnh khắc đẹp của tuổi thanh xuân. 

Hiện tại, "người trong cuộc" vẫn chưa lên tiếng sau khi clip nhạy cảm bị lộ và tung lên mạng xã hội.


Xem thêm clip 9 thanh niên vác hun khí lên cao tốc ở Phú Thọ xin đểu tiền

Việt Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN