Chủ nhật, 24/06/2018 | 00:45
RSS

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ lên tiếng về tin đồn kết hôn vào 15/5

10-05-2017 12:38:31
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ xuất phát từ một chiếc thiệp mời có ghi tên và hình ảnh 2 nam ca sĩ được lồng ghép trong hình trái tim.

Mấy ngày trở lại đây, cộng đồng mạng xã hội sôi trào trước tin đồn Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ vào ngày 15/5 tới. Thông tin này xuất phát từ một tấm thiệp mời rò rỉ trên mạng với tên và hình ảnh thân mật của 2 nam ca sĩ được lồng ghép trong hình tim.

Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ 1

Tấm thiệp làm dấy lên tin đồn Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ. Ảnh Internet

Trên tấm thiệp này có ghi dòng chữ “14 năm 9 tháng” chỉ thời gian Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ quen nhau. Đáng nói, nhiều nghệ sĩ thân thiết với “Ông hoàng nhạc Việt” như Hồng Ngọc, Gia Bảo cũng lên tiếng về tấm thiệp càng khiến khán giả tin rằng việc Đàm Vĩnh Hưng kết hôn Dương Triệu Vũ là có cơ sở.

Ban đầu khi chia sẻ về tin đồn đám cưới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm chỉ cười lớn và nói: “Mọi người quan tâm ghê nhỉ! Xin cảm ơn! Xin cảm ơn! Hãy đợi xem đến lúc đó cái gì sẽ diễn ra. Vài ngày nữa thôi mà”.

Sau khi vấp phải một số chỉ trích của cư dân mạng cho rằng đang cố tạo chiêu trò, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc đáp trả: “Bạn nhìn xem có chữ nào ghi là thiệp cưới không vậy? Tôi và Vũ chỉ muốn dành những gì trân trọng nhất cho những người được mời đến thôi mà. Mọi người đã biết chúng tôi làm gì đâu mà dùng chữ ‘công khai’ nghe sợ quá”.

Trong khi đó, Dương Triệu Vũ mới đây cũng đã lên tiếng về tin đồn đám cưới Đàm Vĩnh Hưng. Anh khẳng định, không bao giờ có chuyện Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ 3

Người trong cuộc phủ nhận chuyện Đàm Vĩnh Hưng kết hôn Dương Triệu Vũ. Ảnh Internet

"Vũ xin nói thẳng luôn đó chắc chắn không phải tấm thiệp cưới. Và cũng chưa có luật lệ nào cho phép (hai người đàn ông) cưới nhau ở Việt Nam cả.

Đối với Vũ, đây là tiệc đánh dấu đúng 15 năm anh em quen biết nhau. Nhờ có anh Hưng, Vũ mới có được ngày hôm nay, có cái tên Dương Triệu Vũ như ngày hôm nay" – em trai Hoài Linh bộc bạch về tin đồn đám cưới Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Trước tin đồn Đàm Vĩnh Hưng kết hôn Dương Triệu Vũ, nghi vấn Đàm Vĩnh Hưng Dương Triệu Vũ yêu nhau đã râm ran suốt nhiều năm nay. Kể từ khi Dương Triệu Vũ về Việt Nam phát triển sự nghiệp, Mr. Đàm đã luôn ở bên để giúp đỡ, chăm sóc cho đàn em.

Hai người thường xuyên cùng tham dự các sự kiện, không ngần ngại quan tâm và có những hành động thân thiết ở nơi đông người. Đầu năm 2017, em trai Hoài Linh còn khẳng định trên trang cá nhân rằng tình cảm anh dành cho Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu.

Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ 4

Nhiều fan tin vào chuyện Đàm Vĩnh Hưng Dương Triệu Vũ yêu nhau. Ảnh Internet

Tuy nhiên ngay sau đó, Đàm Vĩnh Hưng lại cho biết anh đang yêu người khác và Dương  Triệu Vũ không phải tình yêu lớn trong đời mình. Điều này đã khiến Dương Triệu Vũ để lại nhiều dòng tâm sự có ý trách móc, buồn bức trên trang cá nhân.

Sau đó, tin đồn Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ yêu nhau lại tiếp tục bùng lên khi “Ông hoàng nhạc Việt” nhấn mạnh mình không thể sống thiếu đàn em. Anh cho biết, Dương Triệu Vũ là tri kỷ trong đời minh.

Trước tin đồn Đàm Vĩnh Hưng cưới Dương Triệu Vũ không lâu, em trai Hoài Linh đã bất ngờ tặng một chiếc nhẫn kim cương “khủng” cho Mr. Đàm. Thậm chí, Dương Triệu Vũ còn đùa rằng đây là chiếc nhẫn cầu hôn mà mình phải chạy show cật lực mới đủ tiền mua.

Clip Dương Triệu Vũ nói về tin đồn đám cưới với Đàm Vĩnh Hưng

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus
Loading...