Thứ năm, 21/06/2018 | 07:46
RSS

Cựu sao khiêu dâm Thái chưa bao giờ sex với chồng cũ, công khai bạn gái người Việt

10-03-2018 15:42:20
Nong Nat mới đây đã tiết lộ người yêu mới của cô là một cô gái 24 tuổi, kém 9 tuổi, là người Việt Nam.


Nữ diễn viên 33 tuổi không bao giờ quan hệ tình dục với người chồng cũ U80.

Theo báo chí Thái Lan, cựu diễn viên phim cấp ba Nong Nat đã hoàn thành thủ tục ly hôn với chồng triệu phú người Mỹ Harold Nesland. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Mgronline vào hôm 9/3, nữ diễn viên 33 tuổi tiết lộ cô chưa bao giờ quan hệ tình dục với người chồng U80 trong suốt 5 năm kết hôn. Nong Nat cho biết, cô "không thể sex được" vì xem Harold như "chú".

"Thành thật mà nói, kể từ khi chúng tôi cưới nhau, chúng tôi chưa bao giờ làm chuyện ấy cả", Coconut Bangkok trích lời của Nong Nat. "Không phải là chúng tôi không thử. Tôi đã cố gắng nhưng không thể làm được vì tình cảm tôi dành cho ông ấy không phải thứ tình yêu nam nữ.

Tôi chỉ tôn trọng chồng cũ như một bậc cha chú. Mà cảm giác ngủ với chú mình thì không đúng tí nào", cựu sao khiêu dâm chia sẻ thêm. "Khi ông ấy đến thăm tôi, ông ấy ngủ trên giường còn tôi ngủ trên sofa".


Nong Nat với chồng cũ chỉ gặp nhau 1-2 lần mỗi năm.

Trước đó, Nong Nat từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng cô và chồng ít khi quan hệ tình dục vì sợ chồng bị đau tim. Gần đây nhất, Nong Nat tuyên bố cô muốn ly dị chồng sau nhiều tháng ngày ly thân. Nhưng hiện tại, nữ diễn viên lại thay đổi lời nói và kể rằng người yêu cầu ly hôn là Harold vì ông cảm thấy thương hại cho cô. 


Cựu sao khiêu dâm công khai người yêu 24 tuổi, là một cô gái Việt Nam.

Cuộc hôn nhân với chồng triệu phú người Mỹ cũng không mang lại tấm thẻ xanh cho cô gái Thái. Cô nói: "Sau khi cưới, chúng tôi tiếp tục cuộc sống riêng giống như chỉ là kết hôn trên giấy tờ. Chúng tôi chỉ gặp nhau một hoặc hai lần một năm và hơn một năm nay rồi tôi chưa gặp lại ông ấy".

Cô cũng khẳng định rằng tuy Harold vẫn chu cấp phí sinh hoạt hàng tháng cho cô nhưng cô không mong đợi việc nhận được tiền sau khi ly hôn và nhấn mạnh không đòi hỏi bất cứ của cải nào khi cưới. "Tôi không đòi gì. Khi còn là vợ chồng, ông ấy thanh toán các khoản giúp tôi hàng tháng nhưng không phải kiểu tài sản lớn lao gì đâu, không nhà không xe gì cả. Tôi tự trang trải tất".

Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất trong số tiết lộ của Nong Nat là cô khẳng định mình là người đồng tính. Nong Nat gần đây đăng tải hình ảnh hôn một cô gái người Việt Nam lên Instagram và cho biết: "Cô ấy mới 24 tuổi - kém tôi 9 tuổi lận.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ hẹn hò với một cô gái xinh đẹp và đáng yêu đến vậy. Cô ấy bước vào trái tim tôi khi tôi đang thực sự cần một người mang lại cảm xúc thực sự và trân trọng tôi. Từ giờ, tôi phải làm việc chăm chỉ, tiết kiệm tiền để bay đến để gặp em mỗi tháng mới được, cô gái Việt Nam bé nhỏ của tôi".


Xem thêm: Vừa chia tay Lee Min Ho, Suzy đã hẹn hò với thần chết hơn 13 tuổi

Tùng Anh
Theo Ngôi sao
Loading...