Thứ tư, 19/12/2018 | 03:19
RSS

Cười nghiêng ngả với clip 'thánh cãi' 4 tuổi mắng chó lầy lội 'mày thích ăn đòn không?'

14-03-2018 11:23:07

Clip ngắn ghi lại cảnh cậu bé khoảng 3-4 tuổi đang đứng cãi nhau với... chó khiến cư dân mạng chia sẻ chóng mặt

Clip cậu bé cãi nhau với chó được dân mạng chia sẻ chóng mặt
Hình ảnh trong clip cậu bé cãi nhau với chó khiến ai cũng bật cười

Cư dân mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cậu bé khoảng 3-4 tuổi đang đứng hiên ngang cãi nhau với... chó.

Xuất hiện trong clip chỉ 16 giây, nhưng giọng nói, điệu bộ của cậu bé đã khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười nghiêng ngả. Không rõ vì tiếng chó sủa hay lý do gì mà cậu bé đứng dõng dạc mắng chú chó: “Mày bị điên à? Tao làm gì mày? Mày bị điên à... con chó kia? Mày thích ăn đòn không?”.

Clip bé 3 tuổi cãi nhau với... chó

Thần thái của cậu bé trong clip ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng và clip được chia sẻ rầm rộ. Hầu hết mọi người đều để lại ý kiến thể hiện sự thích thú với biểu cảm vô cùng đáng yêu của bé trai.

“Trời ơi yêu quá, nghe giọng nói và kiểu nhấn nhá ấy như ông cụ non ấy. Thế này có khi mai kia lướn lên trở thành “thánh cãi” ấy chứ”, một bạn hài hước bình luận.

Không chỉ vậy, sau tràng cười ngặt nghẽo, rất nhiều người phát cuồng vì những biểu cảm cực dễ thương cùng chất giọng mới tập nói ngọng nghịu, ngô nghê của cậu bé. Nhiều người còn phong cậu bé là "thánh chửi chó" của năm.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN