Chủ nhật, 27/05/2018 | 16:47
RSS

Cuộc sống biến động qua 14 bức ảnh cảm xúc nhất năm 2016

15-12-2016 07:37:43
Hãng tin AFP như thường lệ đã công bố 14 bức ảnh cảm xúc nhất năm 2016 do nhiếp ảnh gia của họ chụp lại trên toàn thế giới năm qua.

Một người đàn ông đứng bên cạnh cơ thể của một đứa trẻ di cư trôi dạt vào một bãi biển ở huyện Bademli Canakkale vào ngày 30 tháng 1 sau khi thuyền của họ bị chìm ở biển Aegean trong hành trình từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp.

Nhân viên cứu hộ Syria và người dân đang cố gắng kéo một người đàn ông ra khỏi đống đổ nát của một tòa nhà sau một cuộc tấn công của quân phiến loạn Salhin ở phía bắc thành phố Aleppo vào ngày 11 tháng 3.

Một người đàn ông cố di tản một cậu bé, trong khi những người di cư và người tị nạn khác nằm la liệt trên mặt đất sau khi cảnh sát đã bắn hơi cay vào hàng trăm người di cư Iraq và Syria đã cố gắng để vượt qua hàng rào biên giới Hy Lạp ngày 29 tháng 2.

Các thành viên của Trăng lưỡi liềm đỏ Syria và tình nguyện viên khác tìm kiếm các nạn nhân ở thị trấn của quân phiến loạn của Douma, ngoại ô phía đông của thủ đô Damascus, ngày 17 tháng 11.

Một cậu bé ngồi thẫn thờ tưởng nhớ các cầu thủ của đội Brazil Chapecoense Rea tại sân vận động Arena Conda của câu lạc bộ ở bang Santa Catarina, miền nam Brazil vào ngày 29/11. Các cầu thủ đã thiệt mạng trong một tai nạn máy bay ở vùng núi Colombia.

Tình nguyện viên dân phòng Syria giải cứu một cậu bé từ đống đổ nát sau một vụ đánh bom ở khu Bab al-Nairab (Aleppo) vào ngày 24 tháng 11.

Công chức ở Rio de Janeiro biểu tình phản đối các biện pháp thắt lưng buộc bụng ở phía trước của tòa nhà Quốc hội Brazil, vào ngày 16 tháng 11.

Gia đình Iraq lưu lạc do cuộc chiến không ngừng của lực lượng Iraq chống lại Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS chiếm lại thành phố Mosul vào ngày 29 tháng 10.

Một người đàn ông đứng trước một đám cháy từ dầu trong khu vực Qayyarah, 35 dặm về phía nam của thành phố Mosul (Iraq), vào ngày 19 tháng 10. Đây ;à hoạt động của các lực lượng Iraq chống lại Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

Một phụ nữ cầm biểu ngữ trong một cuộc biểu tình ủng hộ của người da màu ở New York (Mỹ) vào ngày 09 tháng 7.

Một người phụ nữ và con của cô đứng trong đống đổ nát của ngôi nhà bị hư hỏng trong cuộc chiến tranh tại thị trấn người Kurd Silopi, ở đông nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Omran, một cậu bé Syria bốn tuổi phủ đầy bụi và máu, ngồi trong xe cứu thương sau khi được cứu thoát khỏi đống đổ nát của một tòa nhà tan hoang sau cuộc không kích khu phố Qaterji (Aledpo)của quân phiến loạn vào ngày 17 tháng 8.

Một phụ nữ ôm chồng, người đã bị bắn chết bởi một tay súng không rõ lai lịch ở Manila (Philippines) như một phần của chiến dịch đàn áp ma túy của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte.

VĐV Pháp Samir Ait Said đau đớn sau khi bị thương nặng ở chân trong lúc thi đấu vòng loại môn Thể dục dụng cụ tại nhà thi đấu Arena Olympic ở Rio de Janeiro (Brazil) vào ngày 06 Tháng 8.

Hạnh Chi
Theo Đời sống Plus