Thứ ba, 11/12/2018 | 04:06
RSS

Công nghệ phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc tạo nét đẹp thanh tú

12-01-2018 09:24:12

Công nghệ phẫu thuật độn cằm I Line sử dụng vật liệu độn cằm có kích thước phù hợp giúp kéo dài cằm ngắn, điều chỉnh cằm lẹm, tạo dáng cằm nhọn vừa phải sao cho cân xứng với các đường nét khuôn mặt

Phẫu thuật độn cằm I Line là phương pháp sử dụng vật liệu sụn để bù đắp vào vị trí cằm cần độn. Vật liệu độn da dạng về kích thước, hình dáng, đảm bảo phù hợp với mọi trường hợp cần phẫu thuật độn cằm.

Sau khi thẩm mỹ độn cằm I Line, những khuyết điểm chưa mong muốn trên cằm sẽ được khắc phục hiệu quả. Cằm trở nên thanh tú, mềm mại tự nhiên và đặc biệt là hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt.

Sau phẫu thuật, đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo 1 đường thẳng I Line thanh tú. Đường mổ được thực hiện trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật.

phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc
Phẫu thuật độn cằm I Line khác với V Line. Ảnh minh họa

Phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được khách hàng ưa chuộng tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

Dựa vào kết quả thăm khám và chụp phim mà bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá mức độ lẹm, nhỏ của cằm như thế nào. Từ đó, vật liệu độn cằm được chế tác phù hợp về hình dáng để sao cho cân đối và thẩm mỹ nhất khi phục hình. Sau phẫu thuật, dáng cằm cân đối, đẹp tự nhiên như mong muốn của khách hàng.

Đảm bảo an toàn

Phẫu thuật độn cằm I Line cần đảm bảo yêu cầu về vật liệu độn và tay nghề của bác sĩ. Vật liệu độn cằm được nhập trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín với tem bảo đảm chất lượng cao.

phẫu thuật độn cằm I Line Hàn Quốc
Phẫu thuật độn cằm I Line không mất nhiều thời gian hồi phục. Ảnh minh họa

Không để lại sẹo

Khi thực hiện kỹ thuật độn cằm I Line, bác sĩ chỉ cần thực hiện một đường mổ nhỏ để đưa vật liệu độn cằm vào. Vì vậy, đường mổ sẽ nằm trong niêm mạc miệng nên sẽ không để lại sẹo sau khi hoàn thành. Thao tác này sẽ được bác sĩ thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn.

Không gây đau đớn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê giúp giảm đau cho khách hàng, giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Là một kỹ thuật khá nhanh chóng nên sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi chờ phục hồi.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN