Thứ tư, 12/12/2018 | 11:17
RSS

Cô gái vượt 3.602km để tỏ tình: Mình đã rung động "không lối thoát"

12-12-2017 11:25:32

"Nếu như không nói ra được tình cảm, mình còn khó chịu hơn nên mình đã quyết định phải về cho bằng được", Đỗ Thị Định chia sẻ về quyết định bay về nước để tỏ tình.

Cô gái vượt 3.602km để tỏ tình trong Vì yêu mà đếnĐỗ Thị Định vượt 3.602km để tham gia "Vì yêu mà đến". Ảnh FBNV

Trong chương trình “Vì yêu mà đến” mới phát sóng, màn tỏ tình của cô gái Đỗ Thị Định với hot boy Phí Ngọc Hưng đã khiến cư dân mạng thực sự chao đảo.

Cô gái 21 tuổi đã vượt 3.602km từ Hàn Quốc bay về Việt Nam để nói lời yêu thương với chàng trai mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Những món quà chứa chan tình cảm mà cô đã tự tay chuẩn bị không chỉ làm Ngọc Hưng cảm động mà còn khiến tất cả mọi người đều bồi hồi xao xuyến.

Đời sống Plus đã có cuộc trò chuyện ngắn với Đỗ Thị Định sau khi chương trình được phát sóng:

Cô gái vượt 3.602km để tỏ tình trong Vì yêu mà đến2
Cô gái tỏ tình với "Hot boy học đường" Phí Ngọc Hưng. Ảnh FBNV

- Vì sao bạn lại quyết định tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”, nhất là khi bạn lại đang du học ở Hàn Quốc?

Mình biết Hưng vào ngày chương trình livestream. Cũng không biết diễn tả cảm xúc lúc đó ra sao nữa. Nhìn thấy Hưng cười đáng yêu quá, mình đã "rung động không lối thoát" luôn.

Mình tính cách khá mạnh mẽ và cá tính nên việc dù có ở Hàn hay ở bất cứ đâu đi chăng nữa thì mình cũng về để gặp Hưng.

- Bạn đã sắp xếp thời gian thế nào để về nước để tham gia chương trình, đặc biệt là việc chuẩn bị cho ý tưởng một cửa hàng “Rùa ichi”?

- Từ lúc biết Hưng cho đến lúc ghi hình thì có được hơn 1 tháng (5 tuần) và nhận được kết quả đỗ casting là trước ngày ghi hình 2 tuần. Mình vừa đi học vừa đi làm rồi chuẩn bị quà như gấp sao đó. Ban ngày học trên lớp, tối về đi làm đến đêm, rồi đêm gấp sao. Dù hơi cực chút nhưng nghĩ lại vẫn xứng đáng.

Cô gái vượt 3.602km để tỏ tình trong Vì yêu mà đến3
Cái kết mở dành cho cặp đôi khiến nhiều người tò mò. Ảnh FBNV

- Bạn có thể bật mí đến khi gặp Ngọc Hưng thì trong chiếc hộp có bao nhiêu chiếc máy bay nhỏ không?

- Minh cũng không thể nhớ rõ nữa vì mình cứ gấp, cứ gấp cho đến ngày gặp Hưng thôi. Từ ngày mình đặt quyết tâm phải về gặp để tỏ tình thì mỗi ngày mình gấp một cái và đến hôm ghi hình thì Hưng hoàn thành cái máy bay cuối cùng đó.

- Việc lên sóng truyền hình công khai tình cảm với một người con trai có khó khăn gì với bạn không?

- Thực sự khá là khó khăn, hơn nữa mình lại còn từ xa về. Cũng sợ mọi người nói mình vì một người con trai mà... Thế nhưng không nói ra được tình cảm mình còn khó chịu hơn nên mình đã quyết định phải về cho bằng được.

Cô gái vượt 3.602km để tỏ tình trong Vì yêu mà đến4
Hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu của cô gái ngoài đời thường. Ảnh FBNV

- Bạn có chia sẻ rằng sẽ không yêu người bằng tuổi nữa, nhưng cuối cùng người bạn chọn tỏ tình lại là chàng trai Phí Ngọc Hưng bằng tuổi với bạn?

- Lúc chia tay người yêu cũ mình có ý định như vậy. Mình cảm giác rằng yêu bằng tuổi thì con gái thường già hơn nên sẽ bị vô tâm nhiều. Nhưng duyên tới mình không biết phải làm sao? Ban đầu mình cũng không tính nói đâu, nhưng cuối cùng lại nói ra để đánh lạc hướng Hưng đó, (cười).

- Nhìn gương mặt Ngọc Hưng thực sự xúc động và luôn giục bạn mở chiếc máy bay đó ra, nhưng tại sao lúc đó bạn vẫn quyết định không mở nó?

Ý định làm như vậy cũng chỉ xuất hiện trước khi quay vài ngày thôi. Trước khi lên sân khấu mình còn nói với anh chị ê kip rằng: “Hôm nay em có làm gì cũng mong anh chị thông cảm và tôn trọng việc làm đó của em nhé! Bí mật của riêng em, em muốn giữ cho riêng em thôi ạ”.

Hưng hiểu ý của mình và tiễn mình rời khỏi sân khấu. Hưng tôn trọng quyết định của mình. Sau khi quay Hưng cũng không hỏi mình lý do mà chỉ quan tâm sức khỏe, chỗ ăn ở của mình tại Sài Gòn thôi. Vì vậy, mình mong mọi người cũng tôn trọng quyết định đó của mình.

Cô gái vượt 3.602km để tỏ tình trong Vì yêu mà đến5
Hiện tại, Định tập trung vào việc học, làm thêm và kinh doanh riêng. Ảnh FBNV

- Tất cả đều vô cùng tò mò về “chiếc máy bay cuối cùng”, bạn có thể bật mí một chút về nó không?

Điều này mình xin được giữ bí mật cho riêng mình nhé!

- Sau chương trình, mối quan hệ hiện tại giữa bạn và Phí Ngọc Hưng như thế nào?

Chỉ có thể nói rằng, bọn mình vẫn liên lạc thường xuyên với nhau.

- Cuộc sống của bạn có điều gì thay đổi sau khi tham gia chương trình không?

Mình nghĩ chỉ thay đổi trên Facebook cá nhân thôi vì lượt theo dõi, quan tâm chóng mặt làm mình không thích ứng kịp. Còn cuộc sống thực bên ngoài vẫn vậy.

Mình đi học cả ngày trên trường, tối về đi làm thêm. Bên cạnh đó, mình còn đang đang thử sức ở lĩnh vực kinh doanh quần áo thiết kế, vừa mới mở một shop tại Hà Nội nên thời gian rảnh hầu như là không có.


"Vì yêu mà đến" tập 13

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN