Thứ tư, 12/12/2018 | 11:17
RSS

Cô gái mặc áo bra "quẩy" tại Tiesto Show nói gì?

11-12-2017 20:30:22

Cô gái mặc áo bra đi "quẩy" ở Tiesto Show được cư dân mạng chia sẻ ảnh rất nhiều những ngày vừa qua đã lên tiếng.

Hình ảnh của Huyền - cô gái mặc áo bra đi "quẩy" tại Tiesto Show vừa qua ở Hà Nội đang thu hút rất nhiều sự chú ý và tranh cãi trái chiều từ cư dân mạng.

Cô gái mặc áo bra quẩy tại Tiesto Show đã lên tiếng

Trước những tranh cãi, Huyền - cô gái 22 tuổi xuất hiện trong bức ảnh đã lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình. Huyền cho biết: "Hầu như lần nào đi rave (lễ hội âm nhạc điện tử với DJ chơi live) mình cũng đều chọn mặc bra, vì nó thoải mái khi vận động, lại đẹp nữa. Khá nhiều bạn gái khi đi rave cũng đều lựa chọn trang phục như vậy.

Mình cũng mang theo áo khoác và hoodie để mặc nhưng đến đó nóng nên mình mới cởi ra. Mình cảm thấy không hiểu sao lại bị chụp và đưa lên page để bêu rếu vì đa phần trong các lễ hội âm nhạc kiểu này, ai cũng đều ăn mặc rất thoải mái và hơi hướng khác biệt so với gu ăn mặc thường ngày của họ, điều đó không đáng để lên án".

Cô gái mặc áo bra quẩy tại Tiesto Show đã lên tiếng 2

Với những ý kiến cho rằng trang phục của Huyền không phù hợp, sau khi lên hình còn không được chỉn chu, cô bạn chia sẻ: "Mình cảm thấy trang phục của mình hôm đó rất bình thường và không có gì là không phù hợp cả, không chỉn chu là do trong khi rave mình có mệt nên ngồi nghỉ thì sau quần có hơi bẩn chút, và dáng quần mình mặc là dáng thụng nên nhìn nó lùng bùng như vậy. Mình mặc trong khuôn viên của sự kiện chứ không hề mặc ngoài đường nên cảm thấy không có gì là quá cả".

Sau khi hình ảnh của mình bị chia sẻ rộng rãi trên MXH, Huyền có viết 1 status trên Facebook trong đó có ý: "mới mặc bra đi rave thôi đã bị sân si, lần sau sẽ mặc bikini". Khi bị cho rằng đây là việc Huyền đang thách thức cư dân mạng thì cô bạn giải thích: "Mình không thách thức ai cả, mình chỉ muốn cho mọi người hiểu rằng đây là 1 trong những văn hoá rave, văn hoá này ở bên nước ngoài rất phổ biến và nó rất bình thường, những người đi rave hay còn được gọi là raver người ta sẽ không bao giờ quan tâm xem bạn mặc gì, cái họ quan tâm là âm nhạc và DJ, họ rất tôn trọng người khác và không bao giờ soi xét hay chụp trộm người khác."

Cô gái mặc áo bra quẩy tại Tiesto Show đã lên tiếng 3
"Và mình nghĩ là dù có thế nào thì mình cũng sẽ không thay đổi về cách ăn mặc với những show sắp tới, đó là quyền cá nhân của bản thân mình". - Huyền khẳng định.

TT (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN