Thứ tư, 12/12/2018 | 13:31
RSS

Cô gái bị 'ném đá' vì chê người yêu thu nhập 70 triệu/tháng mà tặng toàn hàng "fake"

09-02-2018 20:34:31

Bạn trai thu nhập khoảng 50-70 triệu/1 tháng nhưng tặng người yêu toàn hàng fake khiến cô nàng vô cũng thất vọng.

Được chia sẻ trên diễn đàn Neu confessions, câu chuyện của cô gái không hài lòng về món quà mà người yêu tặng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Cô gái đang học năm thứ 2, người yêu cô gia đình cũng ổn, bản thân anh ấy đi làm lương rất cao, ngoài ra, anh còn kinh doanh thêm ngoài với thu nhập khoảng 50-70 triệu/1 tháng.

Thế nhưng, khi cô gái kể về những món quà mà người yêu tặng cho mình với giọng điệu kiểu chê bai toàn đồ rẻ tiền như áo fake, giày dép fake, đồng hồ fake… khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm.

“Thú thực là kiểu mới yêu thì ok có thể tặng đồ rẻ rẻ để thăm dò rồi sau cũng phải tặng đồ có giá trị một chút, ví dụ 1 đôi giày auth giá tầm 900 nghìn đến 2 triệu là được. Anh ấy tặng em như vậy em cứ cảm giác như là giá trị của mình chỉ bằng từng ấy, mà yêu nhau 1 năm rồi chứ ít gì”.

Khi nghe những lời kể đầy mỉa mai của cô gái, hầu hết mọi người đều không giấu được sự bức xúc bởi vì có lẽ cô nàng đã quá thực dựng. “Mới yêu nhau được 1 năm, tình cảm đâu phải là quá lâu mà đòi hỏi quà đắt tiền ở bạn trai. Yêu nhau ở tấm chân tình thôi, chứ đòi hỏi về vật chất là không thật lòng rồi”, bạn L.N để lại ý kiến.

Cô gái chê người yêu thu nhập 70 triệu mà tặng hàng fake
Cô gái chê người yêu tặng quà rẻ tiền. Ảnh minh họa

Cuối câu chuyện, cô gái còn để lại lời hỏi ngỏ khiến cho mọi người càng thêm bức xúc: “Làm thế nào để nói cho anh ấy hiểu bây giờ ạ. Em cứ cảm giác em cũng rẻ tiền lắm ấy. Các anh tặng đồ cho người yêu như nào ạ, nhất là những anh có thu nhập cao ấy ạ?”.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện trên ngay lập tức đã hút được 10.000 lượt thích, hơn 232.000 lượt chia sẻ và 2.700 bình luận.

“Người yêu nhiều tiền thì sao? Yêu 1 năm hay 10 năm thì cũng chẳng có quyền đòi hỏi, bạn xem bạn đã xứng đáng với họ chưa mà còn chê bai quà tặng này kia”, M.T bức xúc.

“Sao lại tự mang mình ra so với đồ vật mà định giá bản thân vậy bạn. Không nên nhé! Tớ chưa bao giờ tốn thời gian check xem hàng ngy tặng là fake hay auth vì chỉ cần đồ người ta tặng là mình quý mình trân trọng rồi. Còn nếu bạn muốn định giá bản thân bạn qua đồ vật thì hãy tự mình đi làm nỗ lực để mà mua nhé”, nick name H.M.V khuyên nhủ.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt thích, chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN